Dự án Kenton Node Hotel Complex trước đây với tên gọi là Kenton Residences được đầu tư bởi công ty TNHH Xây Dựng Tài Nguyên. Dự án ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010 có định hướng là tổ hợp căn hộ cao cấp nhưng tại thời điểm đó giá bán khá cao so với các dự án lận cận nên đã tạm dừng hoạt động. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc căn hộ Kenton Residences không bán được đó là thiết kế căn hộ có diện tích lớn ( từ 130m2 -300m2) trong khi nhu cần thị trường tại thời điểm đó là các căn hộ có diện tích chỉ từ 36m2 đến 90m2.

Chủ đầu tư Tài Nguyên đã nhìn thấy những khuyến điểm trên nên đã chủ động thay đổi thiết kế tuy nhiên thủ tục khá rườm rà và mãi đến 2015 dự án mới được tái khởi động lại với tên gọi mới là Kenton Node Hotel Complex. Dự kiến trong năm nay 2017 dự án sẽ được tung ra thị trường với khoảng 3000 căn hộ (với thiết kế cũ chỉ có 1500 căn hộ). Dưới đây là thông tin chi tiết về dự án căn hộ tại Nhà Bè này.

Hình phối cảnh dự án với rất nhiều toà tháp

Mặt bằng bố trí các toà tháp. Lần này Kenton Node được tung ra thị trường với đa dạng hơn về sản phẩm: Condotel, căn hộ, Officetel , Shophouse.

Nhìn chung dự án có tầm quy mô lớn tại khu vực Nam Sài Gòn.

Hình phối cảnh khi nhìn từ đường Lê Văn Lương

Đây là toà tháp Start Up Tower. Chủ sở hữu toà nhà văn phòng Officetel này sẽ cho các công ty start up quy mô siêu nhỏ và nhỏ thuê lại. Đây thưc sự là nhu cầu rất lớn tại Tp. Hồ Chí Minh nhưng nguồn cung tại thị trường này còn rất khan hiếm.

Với một mặt giáp sông Rạch đĩa, căn hộ Kenton quận 7 khi nhìn về đêm với tuyến phố đi bộ dọc bên sông.

Bên cạnh các toà nhà condotel nhà bè là bến du thuyền cùng với chính sách phát triển du lịch sông nước tại quận 7 của thành phố Hồ Chí Minh chắc chắn sẽ đem lại cho cư dân nơi đây sự trải nghiệm đầy mới lạ.

Có thể nói Kenton Node về đêm sẽ đẹp lung linh hơn nữa với những dãy nhà ShopHouse dọc bên sông. Cuộc sống nơi đây sẽ vô cùng tấp nập trong tương lai không xa.

Với quy hoạch diện tích xây dựng rất thấp (23%), Kenton Node còn lại là những quảng trường, phố đi bộ, công viên cây xanh, hồ bơi mang lại chất lượng cuộc sống tốt hơn cho cư dân.

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Sân Khấu Treo ngoài trời tại dự án Kenton Node quận 7 sẽ là tâm điểm giải trí cho toàn khu Nam Sài Gon.

Quan cảnh bên trong khu.

Hồ bơi bên trong nội khu dự án. Đây là tiện ích hoành tráng và hướng đến chăm sóc sức khoẻ cho toàn dân cư Kenton.

Hồ bơi dành cho người lớn.

Tiện ích trường học quốc tế.

Bản vẽ mặt bằng dự án Kenton Node