Bất động sản Đà Nẵng- “Cơn sốt” với nhà đầu tư Hà Nội

Đầu năm 2016, “cơn sốt” bất động sản Đà Nẵng lại một lần nữa khuấy động các nhà đầu tư với mô hình hoàn toàn mới: Bất động sản giải trí, một loại hình tuy khá mới song lại rất tiềm năng và thành công trên nhiều quốc gia.

Đà Nẵng- Thành phố mệnh danh đáng sống nhất Việt Nam!

Chia sẻ về cơn sốt của các nhà đầu tư đang “rót” tiền mạnh mẽ vào các dự án Đà Nẵng, ông Trần Ngọc Thành, Tổng Giám đốc Công ty Đất xanh miền Trung từng chia sẻ rằng “sóng ngầm” đầu tư từ năm 2014 đang tiếp tục trỗi dậy, số lượng người đầu tư nhà đất ở Đà Nẵng tăng lên mạnh mẽ, và đa phần là nhà đầu tư Hà Nội.

Cụ thể, trong năm 2013, số lượng nhà đầu tư Hà Nội trong cơ cấu khách hàng giao dịch BĐS Đà Nẵng tăng đột biến chiếm 20%, trong khi con số này trong năm 2012 chỉ dừng lại khiêm tốn 10%, và đặc biệt đầu năm 2014 con số này lên đến trên 50% số lượng giao dịch. Bước sang năm 2016, cùng với sự ấm lên của thị trường BĐS cả nước, thị trường tại Đà Nẵng cũng sôi động trở lại với lượng khách đến từ HN chiếm tới 70%, sở dĩ con số này liên tục tăng mạnh là do các dự án lớn hấp dẫn dầy tiềm năng được xây dựng, không thể không nhắc đến các dự án du lịch giải trí hướng biển.

Cocobay Đà Nẵng – Một cái tên lôi cuốn nhà đầu tư.

Theo các chuyên gia BĐS, Cocobay Đà Nẵng có thể coi là dự án BĐS du lịch giải trí hoành tráng bậc nhất Việt Nam, hứa hẹn mang lại cho du khách Đà Nẵng một khu vui chơi sôi động và quyến rũ.

Mới đây nhất, Cocobay Đà Nẵng – tổ hợp BĐS du lịch, giải trí đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á của chủ đầu tư Empire được khởi công đã gây “choáng” cho không ít nhà đầu tư bởi quy mô hoành tráng của dự án.Không còn chỉ chú trọng vào yếu tố nghỉ dưỡng, những loại hình BĐS khác như du lịch giải trí đang được triển khai rầm rộ để biến Đà Nẵng thành thành phố “không ngủ” trong tương lai và đặc biệt, mức độ hoành tráng của các dự án ngày càng lớn.

Cocobay Đà Nẵng

Với một vị trí không thể thuận lợi hơn nữa, Cocobay Đà Nẵng “ôm” hai sân golf trên trục đường du lịch hấp dẫn nhất miền Trung, Cocobay Đà Nẵng được so sánh như Las Vegas với sự đầu tư những hạng mục giải trí đẳng cấp: tuyến phố đi bộ dài nhất Việt Nam, khu Beach Club sôi động, khu vui chơi giải trí hấp dẫn,khu thể thao, rạp chiếu phim, bể bơi, khu vui chơi trẻ em… quy mô và hiện đại bậc nhất.

Coco Ocean Resort Đà Nẵng-hội tụ tinh hoa!

Cocobay Đà Nẵng không làm thất vọng mong đợi chủ đầu tư khi mà “mảnh ghép” đầu tiên của Cocobay được giới thiệu với công chúng đã tạo nên một “cơn sốt” trên thị trường BĐS- Coco Ocean Resort.

Với diện tích khoảng 70-89 m2, các căn hộ sở hữu hướng tầm nhìn ra biển thơ mộng, hướng sân golf và có tới 2-3 phòng ngủ tiện nghi.Ngoài những căn hộ có diện tích trung bình, các căn hộ thấp tầng, có diện tích lớn của Coco Ocean Resort cũng đang vào tầm ngắm của nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư đến từ Hà Nội.

Theo đại diện của chủ đầu tư, ngoài tỉ lệ sinh lời cao, khách hàng mua căn hộ tại Cocobay được hưởng nhiều chính sách đặc biệt như hỗ trợ vốn vay lên đến 70% trong thời hạn tối đa 25 năm. Ngoài ra, khách hàng tại Cocobay còn được tham gia vào hệ thống trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống Naman Hospitality và Cocobay, được trải nghiệm mô hình Smart Stay 6S thông minh, tiện lợi.

Sức hấp dẫn của các căn hộ tại Cocobay Đà Nẵng còn ở khả năng sinh lời hấp dẫn. Chủ đầu tư cam kết nhà đầu tư có thể sinh lời tối thiểu 12%/năm trong vòng 8 năm đầu. Đây cũng là một trong những lý do khiến nhà đầu tư quyết định rót tiền vào Coco Ocean Resort.

Các chuyên gia BĐS nhận định, Bất động sản Đà Nẵng đang nổi lên như một hiện tượng. Đặc biệt, với những chính sách thu hút như khả năng “sinh lời kép”, khách hàng hoàn toàn  yên tâm bởi đã có bảo đảm cho dòng tiền của mình, không lo ngại về rủi ro khi đầu tư.