Dù mới phát triển trong thời gian ngắn nhưng bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam có tính đột phá cao, được ghi nhận qua việc hiện có rất nhiều khu nghỉ dưỡng đang đạt đến đẳng cấp thế giới. Hàng loạt các dự án 5 sao lần lượt được vinh danh trên những bảng xếp hạng quốc tế.

Sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, Việt Nam vốn có nhiều ưu thế để phát triển du lịch. Tuy vậy, một thời gian dài, ngành  du lịch Việt vẫn dậm chân tại chỗ, chưa có nhiều đột phá do chưa được đầu tư đúng mực về các loại hình dịch vụ cũng như chính sách thu hút khách.

Thời gian gần đây, khi nhiều đại gia địa ốc cùng những thương hiệu vận hành các khu nghỉ dưỡng kì cựu chi hàng tỷ USD để phát triển các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, đến lúc đó bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam mới bắt đầu cất cánh và có tên trên bản đồ nghỉ dưỡng quốc tế. Từ đó, lượng khách du lịch đến với Việt Nam ngày càng lớn.

Dự kiến 2016, ngành du lịch nước ta ước đạt 9-10 triệu lượt khách quốc tế và những năm 2020 có thể đạt tới con số 20 triệu lượt khách ngoại. Một con số khá ấn tượng và tiềm năng cho ngành du lịch.

Tại Việt Nam, Đà Nẵng như một hiện tượng khi tập trung chủ yếu những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp vươn tới tầm thế giới.

Dù mới được khánh thành và đi vào vận hành trong 2 năm gần đây nhưng Naman Retreat đã liên tục gặt hái thành công. Hàng loạt giải thưởng liên tục được ghi nhận cho khu nghỉ dưỡng này: 1 trong 10 resort đẹp nhất thế giới (được bình chọn bởi tạp chí Boom Design), khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á 2016 (Word Travel Awards 2016), khu nghỉ dưỡng có dịch vụ tốt nhất (The Guide Awards 2015 & 2016), khu nghỉ dưỡng có dịch vụ xuất sắc nhất Đà Nẵng (TripAdvisor), 9 Guest Review Awards 2015 (Booking.com)…

Tại Naman Garden, du khách sẽ được tận hưởng những tiện ích hàng đầu như Pure Spa, nhà hàng tre lớn nhất Việt Nam Hay Hay, Cofftee Club, Bar biển Sitini, B Lounge, hồ bơi 4 mùa, vườn treo trên không…

Với mục tiêu biến Naman Retreat thành một tổ hợp nghỉ dưỡng khép kín, cuối tháng 11 này, Empire Group tiếp tục công bố ra thị trường 99 căn Naman Garden chỉ trong 1 đợt mở bán duy nhất. Đây là dự án condotel 5 sao đầu tiên tại Việt Nam được phát triển trong lòng một quần thể resort cao cấp hiện hữu tại Đà Nẵng.

Dự kiến Naman Garden sẽ thu hút giới đầu tư khi công bố khi sở hữu hàng loạt lợi thế, như là dự án thành phần của Naman Retreat, có mức giá từ gói tài chính 990 triệu đồng là khách hàng đã có thể sở hữu 1 căn condotel 5 sao tại đây.

Sở hữu Naman Garden, khách hàng sẽ được hưởng chương trình cho thuê với cam kết mức lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu tiên, 10 năm tiếp theo sẽ chia lợi nhuận giữa khách hàng và chủ đầu tư theo tỷ lệ: 80-20.

Ngoài ra, chủ sở hữu căn hộ còn được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí hàng năm, được SHB cho vay vốn lên tới 20 năm, hỗ trợ không lãi suất tới khi bàn giao dự án.

Bên cạnh đó, việc toạ lạc trên tuyến đường 5 sao Trường Sa nối Hội An và Đà nẵng, tiệm cận với 2 sân golf 18 lỗ đẹp nhất Đà Nẵng, Naman Garden cũng có nhiều lợi thế để thu hút lượng khách du lịch đông đảo đến thăm Hội An, Đà Nẵng hàng năm.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, lễ ra mắt chính thức 99 căn condotel 5 sao Naman Garden sẽ được tổ chức vào:

  • Thời gian: 9h00, chủ nhật, ngày 11/12/2016.
  • Địa điểm: Tại tầng 1, Grand Indochina Ballroom, Khách sạn New World, 76 Lê Lai, quận 1, Tp.HCM.
  • Đại lý phân phối chiến lược của Empire Group: Công ty Bất động sản SmartRealtos & Partners.

Theo nguồn: Báo điện tử Vn.economy