Với số tiền khiêm tốn tầm khoảng 300 triệu bạn vẫn có cơ hội để đầu tư vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng và sinh lời hấp dẫn.

Các chuyên gia kinh tế nhận định rằng thị trường bất động sản năm 2016 là cơ hội cực tố và hiếm có dành cho các nhà đầu tư bởi cho đến thời điểm này vẫn chưa thấy có dấu hiệu “bong bóng”.

Nhận định trên dưa vào sự quan sát của các chuyên gia cho thấy thị trường bất động sản chỉ mới trong bước đầu hồi phục sau nhiều năm bị đóng băng. Vì vậy ta có thể thấy lượng giao dịch thực tế chưa nhiều nên không thể xảy ra tình trạng “bong bóng bất động sản”.

Trong thời gian qua, thị trường bất động sản nổi lên với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Các tỉnh có biển đẹp như: Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc,…ngày càng xuất hiện nhiều dự án nghỉ dưỡng tỷ USD. Đáng kể đến chính là phân khúc về căn hộ khách sạn (Condotel).

Coco-Ocean-Resort

Chỉ với 300 triệu đồng, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu căn Condotel Cocobay Đà Nẵng cao cấp với tỉ suất sinh lời cao.

Hiện nay thì các tuyến bất động sản bờ biển Đà Nẵng, Hội An (Quảng Nam) thu hút sự quan tâm của giới đầu tư lẫn những khách hàng có tiền. Đây được đánh giá là trọng điểm đầu tư với sức cạnh tranh cao trong cả khu vực nhờ mức giá hợp lí và giá trị sản phẩm.

Theo thống kê từ sở VHTTDL Đà Nẵng, trong năm qua, tổng số khách du lịch đạt 4,7 triệu lượt, tăng 23,19% so với cùng kỳ năm 2014. Du lịch Đà Nẵng đang có tốc độ tăng trưởng tốt trong những năm qua, bình quân tăng 22%. Chính điều này tạo nên tiền đề cho sự phát triển bất động sản du lịch.

Do vị trí của các bất động sản du lịch đều thuộc loại “đắc địa” cho đến “độc tôn” vì gắn liền với các tài nguyên thiên nhiên, nên mức độ ổn định của các tài sản này phù hợp với sự đầu tư lâu dài, bền vững. Trong những dự án với vị trí tuyệt đẹp, thời điểm này, Coco Ocean Resort thuộc Siêu Tổ hợp Du lịch và Giải trí Cocobay. Dự án Cocobay nằm ở trung tâm tuyến đường Trường Sa nối liền giữa Hội An và Đà Nẵng và được đánh giá là có nhiều tiềm năng. Cocobay sở hữu 4 view tuyệt đẹp: Mặt trước là biển – Một trong những  bãi biển đẹp nhất thế giới, phía sau là dòng sông Cổ Cò thơ mộng, hai bên là hai sân golf lớn Đà Nẵng đã đi vào hoạt động.

Coco-Ocean-resort-tong-the

Dự án nghỉ dưỡng ven biển thu hút sự quan tâm của giới đầu tư thời gian qua.

Dự án do Tập đoàn Empire đầu tư vừa ra mắt thị trường. Hiện chủ đầu tư áp dụng chính sách ưu đãi và cam kết hấp dẫn dành cho khách hàng cũng như giới đầu tư. Empire cam kết mức lợi nhuận tối thiểu 12% trong 8 năm liên tục. Dự án được ngân hàng SHB hỗ trợ vay vốn tối thiểu 70% trong thời hạn lên tới 25 năm. Chỉ với 300 triệu đồng, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu căn Condotel cao cấp với tỉ suất sinh vượt trội.

Trong thời gian ký hợp đồng cho thuê lại với chủ đầu tư, căn hộ Condotel Coco Ocean Resort sẽ được khai thác và vận hành bởi thương hiệu Naman Hospitality. Sau 8 năm, chủ sở hữu có thể nhận lại căn hộ để sử dụng hoặc tiếp tục ký hợp đồng giao đơn vị quản lý cho thuê lâu dài.

Tổ hợp dự án Cocobay Đà Nẵng bao gồm các dịch vụ đặc sắc, độc đáo về ẩm thực (nhà hàng trên cây, đại nhà hàng và nhà hàng câu cá…), giải trí (biểu diễn võ thuật, nghệ thuật đường phố, nghệ thuật đương đại…), các hoạt động vui chơi xuyên suốt ngày và đêm (khiêu vũ, âm nhạc, xiếc, bar, karaoke…), các hoạt động trong nhà và ngoài trời (cụm nhà hát, sân khấu lớn, biểu diễn nhạc nước, tuyến phố đi bộ dài nhất cả nước…) cùng với lễ hội quốc tế thường niên – Cocofest nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí và trải nghiệm đa văn hóa của du khách lẫn người dân địa phương.