COCO SKYLINE RESORT

Coco Skyline Resort nằm tại vị trí trung tâm của Tổ hợp Du lịch và Gỉai trí Cocobay, nơi tập trung các hoạt động dịch vụ và giải trí cốt lõi. Coco Skyline Resort hướng đến phong cách hiện đại năng động nhưng vẫn không kém phần sang trọng, mang đến những kỳ nghỉ đẳng cấp và trọn vẹn.

Đến với Coco Skyline Resort , khách hàng sẽ dễ dàng cảm nhận vẻ đẹp tuyệt vời của biển trời Đà Nẵng nhờ vào tầm nhìn vô cùng rộng mở.

Quy mô dự án:

Gồm 2 toà tháp – Tòa S1 cao 23 tầng và toà S2 cao 28 tầng với tổng số lượng 637 căn

TIỆN ÍCH

Coco Skyline Resort mang đến cho du khách sự trải nghiệm hoàn mỹ và đẳng cấp với những tiệc ích đa dạng được tích hợp nội khu và ngoại khu, tạo nên một phong cách du lịch thời thượng, tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc của kỳ nghỉ

NỘI THẤT

Coco Skyline Resort hướng đến phong cách hiện đại và trẻ trung, tận hưởng tối ưu diện tích với không gian mở đón nắng và gió. Nội thất của các căn hộ tại Coco Skyline Resort mang sắc màu vừa tươi mới lại vừa tinh tế, mang đến cho du khách sự tận hưởng tuyệt vời nhất.

LỢI ÍCH

Chủ đầu tư Tập đoàn Empire cam kết lợi nhuận tối thiểu cho khách hàng 12%/năm trong 8 năm đầu tiên. Đây là mức cam kết hấp dần hàng đầu trên thị trường hiện nay

Dự án được Ngân hàng SHB cam kết bảo lãnh tiến độ dự án.

Ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên đến 60%. Với căn hộ 1 phòng ngủ với giá 1,8 tỷ, khách hàng chỉ cần sở hữu số vốn ban đầu là 720 triệu, số tiền còn lại sẽ được ngân hàng cho vay trong khoảng 10-20 năm với các chương trình hỗ trợ từ chủ đầu tư. Và cam kết lợi nhuận 12%/năm đảm bảo khách hàng có thể thanh toán trả vốn lẫn lãi khoản vay ngân hàng.

Trong 18 tháng đầu hoặc đến khi nhận căn hộ, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất 0% cho khách hàng vay vốn ngân hàng

Khách hàng sở hữu condotel tại Coco Wonderland Resort sẽ được miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng hằng năm tại chính căn hộ sở hữu hoặc các dự án khác thuộc Siêu tổ hợp Cocobay.

Các tiện ích nội khu của Coco Wonderland Resort và các dịch vụ đẳng cấp của Cocobay là điểm sáng thu hút du khách đến với Siêu dự án này, mang đến những kỳ nghỉ thời thượng, khơi nguồn và tận hưởng cảm hứng sống trọn vẹn.