Cocobay Boutique Hotel là siêu phẩm thuộc dự án Cocobay Đà Nẵng– tuyệt tác  giải trí đẳng cấp bậc nhất  Đông Nam Á với hàng trăm dịch vụ tiện ích, giải trí sôi động suốt ngày đêm Đây là tổ hợp khách sạn Mini hotel và Shophouse tại dự án Cocobay Đà Nẵng đang làm mưa làm gió thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bởi những cam kết siêu hấp dẫn chưa từng có từ chủ đầu tư- Tập đoàn Empire.

Đây là dự án tiếp theo sau sự thành công của siêu bão Coco Ocean Resort ngày 5/6/2016, một sản phẩm mang đến cho thị trường tầm nhìn xa về 1 xu thế cho thị trường và cho những nhà đầu tư thông thái. Khách sạn mini hotel hay được gọi là Boutique Hotel  chính thức ra mắt ngày 01/07 và cho đến nay vẫn là một “hiện tượng”

Siêu phẩm trong lòng siêu dự án

mat-bang-Boutique-Hotel

Mặt bằng tổng thể khu vực Boutique Cocobay Đà Nẵng

Cocobay Boutique Hotel được ví như trái tim của Tổ hợp Cocobay, gồm 13 tòa, mỗi tòa gồm 9 căn cao 7 tầng trong đó tầng 1 tầng 2 sẽ sử dụng làm Shophouse, tầng 3-7 sẽ làm Mini hotel đẳng cấp 3 sao.

Cocobay Boutique Hotel nổi bật với sự tích hợp hàng trăm dịch vụ giải trí và tiện ích phù hợp với mọi đối tượng du khách.  tiếp giáp khu Đại nhà hàng, sân khấu nhạc nước 3D, nhà hát, quảng trường…Tạo nên tuyến phố đi bộ sầm uất, nhộn nhịp, dài nhất Việt Nam. Được sánh ngang với các khu vui chơi hàng đầu thế giới: Pataya ở Thái Lan và Lan Quế Phường ở HongKong và các khu vui chơi giải trí lớn ở Macao, Mexicola, Lasvegas.

Đây là dự án đầu tư không chỉ thu lợi nhuận từ việc tạo nên từ việc cho du khách thuê mà còn đến từ  kinh doanh ở sàn thương mại, tạo dòng tiền tích luỹ cho nhà đầu tư và còn gia tăng giá trị theo thời gian.

LỢI NHUẬN KHÔNG GIỚI HẠN

Đội ngũ phát triển dự án Cocobay Boutique Hotel thấu hiểu những băn khoăn của chủ đầu tư khi bỏ vốn vào 1 dự án. Chính vì thế mà Coco Boutique Hotel không chỉ đẹp hình thức mà còn đem lại mức lãi suất chưa từng có.

Với mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 12.5%/ năm.

+ Khách hàng được chia 80% lợi nhuận sau thuế từ chương trình cho thuê Boutique Hotel nhưng không thấp hơn thu nhập được tính bằng 12,5% x tỷ lệ phần trăm thanh toán giá trị Boutique Hotel x Giá trị Boutique Hotel (Giá trị Boutique Hotel chưa bao gồm thuế GTGT và kinh phí bảo trì)/năm.

+ Thời gian cam kết: 8 năm kể từ ngày khách thanh toán tối thiểu 95% giá trị toà khách sạn trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm.

Ngoài ra, khách hàng còn được sử dụng miễn phí 15 đêm tòa/ năm ( tương đương với 300 đêm/ năm ) và hoàn toàn có thể hoán đổi kì nghỉ trong cùng hệ thống.

NGÂN HÀNG HỖ TRỢ TỐI ĐA

Cocobay Boutique Hotel với sự bảo đảm từ ngân hàng SHB hỗ trợ vay lên tới 70% giá trị trong vòng 25 năm nhằm giúp nhà đầu tư có thể chia nhỏ nguồn vốn cho những hoạt động đầu tư khác,
+ Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán thu nhập tiền thuê cam kết khi khách hàng thanh toán tối thiểu 95% giá trị toà khách sạn trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm. Thanh toán 6 tháng/lần.
Mô hình đầu tư này không chỉ giúp khách hàng chi trả cả gốc và lãi ngân hàng mà giúp khách hàng thặng dự một lượng tiền mặt vô cùng hấp dẫn. Tạo nên sức hút cho nhà đầu tư với phương châm của chủ đầu tư “ vay mà không vay “ bởi loại hình bất động sản cho thuê mà không phải tìm khách thuê đặc biệt này.

Xem chi tiết dự án