Sỡ hữu vị trí hoàn hảo, hạn chế tối thiểu rủi ro, đảm bảo an toàn tối đa, tập đoàn Empire uy tín, Ngân hàng SHB đồng hành bảo vệ người mua, tỷ suất lợi nhuận lớn là những điểm cộng cho siêu dự án Cococbay Đà Nẵng, làm tiền đề cho những bước tiến sau này.

Cocobay Đà Nẵng-Vị trí đem lại lợi nhuận đầu tư

Đối với 1 dự án BĐS nói chung, mà đặc biệt là BĐS giải trí  nói riêng, vị trí là một yếu tố quyết định tính thành công cũng như lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư. Vị trí phải đẹp, phải thuận lợi mới lôi kéo được du khách, có vậy doanh thu, lợi nhuận mới gia tăng cho khách hàng.

Cocobay Đà Nẵng tọa lạc giữa 2 địa điểm du lịch nổi tiếng của miền Trung là Đà Nẵng và Hội An. Du khách chỉ mất 10-15 phút để di chuyển đến trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Tập đoàn Empire – chủ đầu tư dự án cho biết: Mô hình Tổ hợp giải trí, du lịch nghỉ dưỡng tại Cocobay được lấy ý tưởng từ các tổ hợp giải trí, du lịch lớn trên thế giới như Genting Highlands của Malaysia (60km từ trung tâm Kuala Lumpur) hay Disney World – Mỹ (27km từ trung tâm Orlando).

Tất cả các tổ hợp giải trí này đều tọa lạc tại khu vực tách biệt với trung tâm thành phố để có không gian phát triển các dịch vụ, tiện ích quy mô lớn, đồng thời khai thác được tối đa vẻ đẹp nguyên sơ của cảnh quan thiên thiên.

Vị trí của Cocobay cũng chính là vị trí của các dự án 5 sao như Hyatt Regency, Naman Retreat, Ocean Villas, JW Marriott, Sheraton và 2 sân golf nổi tiếng (Danang Golf Club & Montgomerie Links) tọa lạc. Các khu nghỉ dưỡng này luôn đạt tỷ lệ lấp đầy trên 70%. Đặc biệt, khu nghỉ dưỡng Naman Retreat do Empire Group làm chủ đầu tư, chỉ sau 18 tháng hoạt động đã đạt tỷ lệ lấp đầy trên 80% và nhanh chóng được website du lịch lớn nhất thế giới TripAdvisor xếp hạng 2. Đó là một minh chứng cho khả năng sinh lời từ hiệu quả kinh doanh của dự án Cocobay.

Với khoảng cách chỉ 15km đến trung tâm Đà Nẵng và 10km đến phố cổ Hội An, khách đến với Cocobay Đà Nẵng ngoài việc được thụ hưởng hàng loạt tiện ích giải trí ngay tại dự án còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của biển Đà Nẵng – một trong 6 bãi biển đẹp nhất thế giới cùng nét đặc sắc của văn hóa truyền thống tại khu phố cổ Hội An. Cocobay Đà Nẵng còn mang đến cảnh quan xanh mát từ sân golf, sông Cổ Cò mà không dự án nào khác có được.

Chủ đầu tư uy tín

Thị trường hiện tại ngày càng khắt khe, nhà đầu tư ngày một kĩ tính và đó cunng4 là lí do chỉ cho phép những dự án chất lượng hàng đầu ra lò. Mặc khác, thị trường địa ốc đang bước vào chu kỳ phát triển bền vững, sự sàng lọc diễn ra rất khắt khe, chỉ doanh nghiệp địa ốc nào có tiềm lực vững mạnh, uy tín mới đứng vững trên thị trường.

Empire Group – tập đoàn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành với hàng loạt dự án lớn như: dự án Du lịch văn hóa Hồ Tây, Khách sạn Cây Thông (Tam Đảo), Công viên nước Hồ Tây, Khu nghỉ dưỡng 5 sao Naman Retreat và mới đây nhất Khu biệt thự cao cấp Naman Residences (Đà Nẵng) đã hoàn thiện và đi vào khai thác với công suất khai thác đạt 80% và được Trip Advisor bình chọn là một trong những resort 5 sao đẹp nhất tại thành phố Đà Nẵng.

cocobay- da-nang

Naman Retreat – Một trong những Khu nghỉ dưỡng 5 sao được đầu tư bởi Empire Group.

Sự đồng hành từ ngân hành hàng uy tính hàng đầu Việt Nam- Ngân hàng SHB

Với mục tiêu đảm bảo tối đa an toàn tài chính và quyền lợi cho khách hàng và nhà đầu tư, Tập đoàn Empire đã ký kết kết hợp tác với ngân hàng SHB trong việc hỗ trợ khách hàng vay vốn đến 70% trong 25 năm và cam kết bảo lãnh bàn giao nhà ở hình thành trong tương lai đối với dự án Cocobay Đà Nẵng.

Theo đó, ngân hàng SHB sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền đã ứng trước và các khoản tiền khác cho khách hàng trong trường hợp chủ đầu tư không thực hiện bàn giao dự án theo tiến độ đã cam kết trước đó. Như vậy, khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ bàn giao của dự án Cocobay Đà Nẵng.

du-an-cocobay

Ngân hàng SHB đồng hành cùng Cocobay Đà Nẵng để hỗ trợ vay vốn và bảo vệ quyền lợi khách mua.

Cam kết lợi nhuận 12%/năm

Cocobay mặc dù là một dự án mới với mô hình bất động sản nghỉ dưỡng khá xa lạ với người Việt, song đã chứng kiến được sự thành công từ hàng loạt giao dịch thành công, một trong những yếu tố tạo nên điều này không thể không nhắc đến mức lợi nhuận đáng ngưỡng mộ từ Cocobay.

Theo đó, trong khi mức cam kết lợi nhuận đối với các dự án bất động sản du lịch, giải trí trên thị trường hiện nay vào khoảng 8 – 10%/ năm, thì Cocobay Đà Nẵng được Tập đoàn Empire cam kết với mức tối thiểu lên đến 12%/năm. Sau thời gian cam kết, tức từ năm thứ 9 trở đi, nếu khách hàng có nhu cầu tiếp tục hợp tác với chủ đầu tư sẽ được tập đoàn Empire chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ 75/25 (75% cho khách hàng và 25% cho chủ đầu tư).