Cocobay Đà Nẵng, Sức Hút nằm ở đâu?

 

“Sinh lời kép” đang là khái niệm đầy sức hấp dẫn và được giới đầu tư đặc biệt săn đón trên thị trường BĐS du lịch và giải trí cao cấp.

Không tốn nhiều tiền bạc vẫn có được lãi “kép”: có trong tay một BĐS đẳng cấp Đông Nam Á và được chủ đầu tư đảm bảo khả năng sinh lời tốt nhất trên thị trường, những BĐS với xu hướng này đang ngày càng thu hút và là tâm điểm của các nhà đầu tư.

Khi lợi ích người mua được đặt lên cao

Thị trường bất động sản năm 2016 có những chuyển biến tích cực, nguồn cung không ngừng tăng, giao dịch khả quan chính vì thế sự cạnh tranh giữa các dự án cũng trở nên khóc liệt hơn bao giờ hết, với chính sách lợi nhuận cực kì hấp dẫn cho phép  nhà đầu tư gặt hái nhiều lợi ích.

Theo đại diện công ty BĐS Jones Lang Lasalle chia sẽ, tình hình kinh tế thế giới ổn định và tăng trưởng, GDP tăng mạnh, lượng vốn FDI giải ngân cũng như đăng ký mới trong quý I/2016 đều tăng so với cùng kỳ năm trước đã tạo một luồn gió mới đầy sinh khí cho thị trường bất động sản.

Một trong số đó là chính sách “sinh lời kép” Và gần đây nhất là tập đoàn Empire Group – chủ đầu tư của Cocobay Đà Nẵng- dự án BĐS đẳng cấp hàng đầu Việt Nam đã quyết định cam kết cho khách hàng mức cam kết với tỷ lệ tối thiểu 12%/năm, một con số gây “không tưởng” gây hứng thú cho giới đầu tư.

 

Screenshot (76)

 

Về phía tập đoàn Empire cho biết, khi đầu tư căn hộ tại Coco Ocean Resort Đà Nẵng, chủ đầu tư sẽ đảm bảo thuê lại với mức lãi suất ít nhất là 12%/năm trên giá trị căn hộ (chưa VAT và phí bảo trì) trong vòng 8 năm. Thêm vào đó, nhà đầu tư còn được tham gia vay ngân hàng lên tới 70% giá trị căn hộ trong vòng 25 năm.

Theo nhận định của các chuyên gia BĐS, mức lợi nhuận của Cocobay đã lập một kỉ lục mới, đánh sập nhiều mức sinh lời trước đó. “Việc chủ đầu tư rộng tay với các nhà đầu tư thể hiện tiềm lực tài chính mạnh mẽ của công ty đồng thời sẽ tạo nên sức hấp dẫn vô cùng mạnh mẽ với khách hàng. Đây là dấu hiệu đáng mừng vì khách hàng ngày càng có lợi”- một chuyên gia đánh giá.

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Một đẳng cấp hoàn toàn mới từ từng hạng mục trong dự án mới chính là sức hút ấn tượng từ Cocobay Đà Nẵng bên cạnh mức sinh lời “chóng mặt”.

Coco Ocean Resort thuộc dự án Cocobay Đà Nẵng của Empire, hai tòa condotel đang tạo nên một “cơn sốt” rất lớn trên thị trường BĐS bởi hội tụ hàng loạt yếu tố mà du khách thật sự cần khi họ tìm đến một chuyến du lịch.

Coco Ocean Resort cũng sẽ được thừa hưởng những tiện ích  đẳng cấp hàng đầu từ Cocobay – một Las Vegas thu nhỏ với tuyến phố đi bộ dài bậc nhất Đông Nam Á, đại nhà hàng, khu thể thao, khu ẩm thực, khu Làng Việt… đẳng cấp.

 

Coco-Ocean-Resort

 

Coco Ocean Resort hướng ra bãi biển đẹp nhất hành tinh theo bình chọn của Fobes. Hơn thế nữa, khi sở hữu căn hộ Coco Ocean Resort, khách hàng sẽ được tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp bậc nhất: vừa sôi động với các lễ hội diễn ra liên tục, vừa thư thái tận hưởng cái trong lành trong long thành phố đáng sống nhất Việt Nam-Đà Nẵng.

Theo nhận định của các chuyên gia BĐS, căn hộ Coco Ocean Resort là một hơi thở mới trên thị trường BĐS, là sự hội tụ hoàn hảo của yếu tố du lịch, giải trí và lưu trú. Tập đoàn Empire cũng cho biết, căn hộ Coco Ocean Resort được thiết kế cực kì tinh tế, từ kiến trúc, nội thất, tầm nhìn cho đến hướng sao cho có thể có tầm nhìn đẹp nhất, tận hưởng được sự chan hòa của nắng gió và tiện ích đến từng chi tiết nhỏ.