cocofest

 

15

 

Cocobay Experience ” – Show diễn mô phỏng hoạt động giải trí đẳng cấp thế giới lần đầu tiên tại Việt Nam

 

Ngày 23/07/2016 sắp tới Tập đoàn Empire Group sẽ tổ chức TP. Hồ Chí Minh, ngày 23/07/2016 – Empire Group tổ chức sự kiện đặc biệt mang tên Cocobay Experience vào lúc 18h, tại Gem Center – 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q. 1, TP.HCM. Chương trình quy tụ hơn 150 ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng với các tiết mục ca nhạc, show diễn giải trí đặc sắc đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.

Cocobay Experience Sẽ có khoảng 3000 khách tham dự sự kiện bao gồm các khách mời nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản, các khách mời là các nhà đầu tư, khách hàng đã đầu tư vào dự án cũng như các nhà đầu tư, khách hàng quan tâm đến tuyệt tác Siêu Tổ hợp Giải trí & Du lịch Cocobay Đà Nẵng.

Chương trình Cocobay Experience với nhiều hoạt động cực kì hấp dẫn do nhạc sĩ Quốc Trung làm Tổng đạo diễn. Đây là cơ hội trải nghiệm những hoạt động giải trí đẳng cấp chưa từng có tại Việt Nam thông qua việc mô phỏng một phần của tuyến phố đi bộ dài nhất Đông Nam Á. Bên trong Cocobay Experience sẽ là sân khấu hiện đại nhất với các tiết mục ca nhạc đầy hấp dẫn của các ca sĩ nổi tiếng, các tiết mục giải trí sôi động như EDM Party, pool club, múa cột,…và các tiết mục giải trí chỉ có tại các sân khấu quốc tế với sự góp mặt của các DJ đẳng cấp hàng đầu đến từ khắp nơi trên thế giới.

Cocobay Experience là show diễn giải trí mở đầu cho sự kiện thường niên Cocofest sẽ được tổ chức tại khu tổ hợp giải trí trong tương lai Cocobay Đà Nẵng cũng do chính nhạc sĩ Quốc Trung làm Tổng đạo diễn. Đây là cơ hội dành cho khách du lịch trong và ngoài nước được thưởng thức hoà mình vào lễ hội đông vui bậc nhất Việt Nam. Từng khoảnh khắc là sự trải nghiệm, vui thú và tận hưởng… Từng giây phút là sự kết nối, sẻ chia và gắn kết… Tất cả hội tụ hoàn hảo ở Lễ hội đông vui nhất Việt Nam chỉ có tại Siêu Tổ hợp Du lịch Giải trí lớn bậc nhất Đông Nam Á- Cocobay Experience

Click vào đây để Đăng ký tham dự Cocobay Experience

Hoặc liên hệ Hotline : 0909 80 39 39

 

Thông tin về dự án Cocobay Đà Nẵng:

Với lợi thế về vị trí chiến lược nằm giữa Đà Nẵng và Hội An, được bao bọc bởi hai sân golf lớn và tầm nhìn hướng ra biển, Cocobay Đà Nẵng ra đời với mục tiêu trở thành “Tuyệt tác tổ hợp Du lịch và Giải trí đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á”  với quy mô phục vụ hàng triệu lượt khách Việt Nam và Quốc tế.

Cocobay Đà Nẵng là tổ hợp giải trí khép kín, an toàn và thân thiện đầu tiên tại Việt Nam, với sứ mệnh đưa Việt Nam lên bản đồ du lịch thế giới. Tổ hợp bao gồm các dịch vụ đặc sắc, độc đáo về ẩm thực (nhà hàng trên cây, đại nhà hàng và nhà hàng câu cá…), giải trí (biểu diễn võ thuật, nghệ thuật đường phố, nghệ thuật đương đại…), các hoạt động vui

 

1

 

chơi xuyên suốt ngày và đêm (khiêu vũ, âm nhạc, xiếc, bar, karaoke…), các hoạt động trong nhà và ngoài trời (cụm nhà hát, sân khấu lớn, biểu diễn nhạc nước, tuyến phố đi bộ dài nhất cả nước…) cùng với lễ hội quốc tế thường niên – Cocofest Đà Nẵng nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí và trải nghiệm đa văn hóa của du khách lẫn người dân địa phương.

Đến với Cocobay Đà Nẵng , khách du lịch sẽ được “Sống hết mình” – bốn mùa tận hưởng những khoảnh khắc cuộc sống tươi trẻ, sôi động và những dịch vụ giải trí mang âm hưởng hiện đại tuyệt vời nhất.

Được thiết kế, đầu tư nhiều hạng mục biểu diễn có quy mô lớn, hiện đại, Cocobay Đà Nẵng cung cấp hàng trăm dịch vụ giải trí và du lịch đáp ứng nhu cầu mọi lứa tuổi. Với các hoạt động vui chơi giải trí đẳng cấp, Tổ hợp Du lịch & Giải trí Cocobay Đà Nẵng sẽ thu hút hàng triệu khách đến vui chơi, thăm quan và lưu trú.

Với tầm nhìn chiến lược, mang đẳng cấp quốc tế Cocobay Đà Nẵng xứng tầm Điểm Đến Giải Trí Của Thế Giới.

 

Thông tin thêm về chủ đầu tư dự án Cocobay Đà Nẵng:

 

Empire Group là Tập đoàn có bề dày gần 25 năm hoạt động chuyên nghiệp trên các lĩnh vực đầu tư bất động sản, đầu tư tài chính, đầu tư dịch vụ vui chơi giải trí cùng với các đối tác chiến lược trong và ngoài nước như BIDV, SHB, Empire Capital, T&T Group, THM Group, GCC Capital Hongkong, Magnum Asia, GBI Group, LLC., Insignia, WATG, Accademia Italia, Shing Design, Atelier, Takagi,…

Dưới sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong định hướng phát triển đội ngũ nhân viên, các chuyên gia xuất sắc và những đối tác chiến lược trong nước cũng như quốc tế. Empire Group đã và đang triển khai các siêu dự án như Du lịch Văn hóa Lịch sử Hồ Tây, Công viên nước Hồ Tây, Khu Du lịch Sinh thái Hồ Xuân Khanh, Khu Resort Nghỉ dưỡng năm sao Naman Retreat, Khu Biệt thự Nghỉ dưỡng Siêu Sang Naman Residences, Tổ Hợp Du Lịch – Giải Trí – Nghỉ Dưỡng Cocobay,…

Sứ mệnh và cũng là mục tiêu dài hạn của Empire Group là phát triển bền vững để trở thành một Tập đoàn mang tầm vóc quốc tế trong công cuộc:

Xây dựng và phát triển những đô thị mới đồng bộ, hiện đại, cao cấp và thân thiện với môi trường;

Phát triển thành công mô hình tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng tại các Thành phố du lịch Việt Nam như Nha Trang, Phú Quốc, Sapa, Đà Lạt… với các tiêu chí: văn minh, sạch đẹp, lịch sự, đoàn kết, phát huy các giá trị tinh thần, thuần phong, mỹ tục tốt đẹp;

Gia tăng lượng khách du lịch quốc tế đến với Việt Nam, gia tăng thời gian lưu trú và tỉ lệ quay lại Việt Nam của họ;

Tạo nên cuộc cách mạng “Văn hóa Du lịch” cho người Việt để mọi người dân Việt Nam đều có thể tiếp cận với Du lịch chất lượng cao với ngân sách hợp lý, đồng thời sắp xếp được 500.000 tuần du lịch cho các gia đình Việt Nam trong những năm tới;

Tất cả những thế mạnh mà Tập đoàn Empire đã có được trong suốt những năm qua chính là nền tảng giúp tập đoàn Empire có thể vững bước trong giai đoạn chuyển mình sắp đến với hàng loạt những dự án đã và đang hình thành, hoàn thiện để góp phần đưa Việt Nam vào bản đồ Du lịch thế giới.