Với phương châm ”Cocobay – Just one more night” thêm một đêm nữa” Cocobay Đà Nẵng sẽ là nơi du khách luôn muốn lưu lại nơi này càng lâu càng tốt

Nói về Đà Nẵng có lẽ không cần phải nói nhiều khi Đà nẵng hội tụ đủ tất cả những đặc điểm của một nơi đáng sống và du lịch nhất Việt Nam khi :

  • Sở hữu những cây cầu ánh sáng tuyệt đẹp và nổi tiếng : Cầu sông Hàn, cầu Trần Thị Lý, Cầu Rồng..vv
  • Sở hữu bãi biển được đánh giá là 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh
  • Cơ sở hạ tầng hoàn hảo cho du lịch , môi trường sống lành mạnh
  • Văn hóa và Con người thân thiện
  • Cửa ngỏ nối kết các địa danh du lịch của toàn miền Trung

Có thể nói niềm năng du lịch của Đà Nẵng chỉ đang trong giai đoạn mới hình thành và trong tương lai còn phát triển rất lớn khiến Đà Nẵng sẽ trở nên cực kỳ hấp dẫn với bất cứ nhà đầu tư .

Về dự án, Cocobay Đà Nẵng là tổ hợp giải trí khép kín, an toàn và thân thiện đầu tiên tại Việt Nam, với sứ mệnh đưa Việt Nam lên bản đồ du lịch thế giới. Tổ hợp dự án Cocobay Đà Nẵng bao gồm các dịch vụ đặc sắc, độc đáo về ẩm thực (nhà hàng trên cây, đại nhà hàng và nhà hàng câu cá…), giải trí (biểu diễn võ thuật, nghệ thuật đường phố, nghệ thuật đương đại…), các hoạt động vui chơi xuyên suốt ngày và đêm (khiêu vũ, âm nhạc, xiếc, bar, karaoke…), các hoạt động trong nhà và ngoài trời (cụm nhà hát, sân khấu lớn, biểu diễn nhạc nước, tuyến phố đi bộ dài nhất cả nước…) cùng với lễ hội quốc tế thường niên – Cocofest nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí và trải nghiệm đa văn hóa của du khách lẫn người dân địa phương.

Cocobay Đà Nẵng mong muốn mang lại những trải nghiệm kỳ diệu và thú vị cho từng khách hàng. Mọi nhu cầu và ước nguyện của quý khách đều được đáp ứng trọn vẹn khi quý vị bắt đầu hành trình ‘Sống. Trải nghiệm. Đam mê.’ của riêng mình tại đây.

Đến với Cocobay Đà Nẵng, khách du lịch sẽ được “Sống hết mình” – bốn mùa tận hưởng những khoảnh khắc cuộc sống tươi trẻ, sôi động và những dịch vụ giải trí mang âm hưởng hiện đại tuyệt vời nhất đúng với phương châm Cocobay Đà Nẵng  ” Cocobay – Just one more night” – Chỉ một đêm nữa thôi

cocobay cocofest 12-le-hoi-tai-boutique-hotel