Cocobay– dự án tiên phong mang cả khi vui chơi giải trí thế giới về Việt Nam, chủ đầu tư dự án Cocobay đang chứng tỏ tầm nhìn chiến lược có một không hai của mình.

Một vòng quanh thị trường bất động sản cả nước, có thể thấy rõ hiện nay các dự án bất động sản từ cao cấp đến trung cấp đều tập trung vào hình thức biệt thự, căn hộ để ở. Còn những bất động sản phục vụ giải trí lại nằm ở một địa điểm khác và thường cách xa các khu dân cư.

Song, trên thế giới đã có rất nhiều mô hình kết hợp 2 loại hình trên để du khách vừa có thể giải trí vừa lưu trú. Sự kết hợp này cho cuộc sống trọn vẹn, đầy đủ hơn hẳn khi tách biệt.

Đón đầu được xu hướng thời thượng này, chủ đầu tư Empire Group đã bắt tay vào thực hiện đại công trình Cocobay ở Đà Nẵng, mở ra một hướng đi mới trong nhiều ngành từ bất động sản, du lịch, ẩm thực, giải trí, đến đầu tư.

Với kinh nghiệm trên 20 năm hoạt động hiệu quả trên thị trường bất động sản và du lịch, chủ đầu tư hoàn toàn tự tin Cococbay là một mô hình “tất cả trong một” kết hợp hoàn hảo ẩm thực, du lịch, giải trí và nghỉ dưỡng.

Dự án Cocobay đẳng cấp với hàng loạt các hạng mục quảng trường du lịch lớn nhất Việt Nam; tuyến phố đi bộ dài nhất; khu đại nhà hàng độc đáo, sáng tạo theo chủ đề như nhà hàng trên cây, nhà hàng biểu diễn nhạc sống, nhà hàng câu cá; sân khấu ngoài trời; khu lưu trú trải nghiệm chủ đề chiến tranh Việt Nam;Câu lạc bộ bãi biển – Beach Club được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng số một về câu lạc bộ giải trí của Đông Nam Á; tổ hợp vui chơi phong cách Mexicola vui nhộn bậc nhất Việt Nam.

Chủ đầu tư chăm chút cho từng không gian nội khu, trong đó có không gian nghệ thuật, triển lãm, khu thể thao ngoài trời, hồ cảnh quan, thiền viện, trung tâm an ninh và y tế, thác nước, sân băng,…

Thừa hưởng tinh hoa từ nhiều công trình: Lan Quế Phường của Hongkong, Clarke Quay của Singapore hay Genting của Malaysia, song Cocobay vẫn khác biệt với văn minh thời thượng, khép kín, an toàn và thân thiện lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

du-an-cocobay

Song hành cùng các buổi biểu diễn văn hóa, nghệ thuật truyền thống sẽ là các khu triển lãm nghệ thuật đương đại, nghệ thuật đường phố. Sự đa dạng trong một tổng thể hài hòa là điều mà các nhà hoạch định Cocobay muốn hướng tới.

Ngoài các quần thể lưu trú đẳng cấp 3-5 sao với tuyến phố đi bộ dài nhất Việt Nam là các mô hình lưu trú đa dạng và đầy tính nghệ thuật như khách sạn con nhộng, khách sạn trên cây.

Chủ đầu tư cũng tạo tiếng vang lớn khi sẽ giới thiệu tại dự án Cocobay mô hình quản lý khách sạn cao cấp “Smart Stay 6S”. Đây là mô hình đẳng cấp nhất hiện nay khi cho hiệu quả cao với tỉ lệ lấp đầy từ 70% trở lên.

Ngoài ra Empire Group cũng phát triển chương trình “trao đổi kỳ nghỉ” Oh!Vacation tạo ra hàng triệu cơ hội cho du khách thực hiện ước mơ trải nghiệm kỳ nghỉ ở khắp nơi trên thế giới chỉ với một chi phí duy nhất vô cùng phải chăng.

Thành công bước đầu của Empire Group là đã xây dựng nên khu nghỉ dưỡng Naman Retreat sau hơn 01 năm hoạt động đã nhanh chóng đạt vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng những khu nghỉ dưỡng, khách sạn được yêu thích nhất tại Đà Nẵng theo TripAdvisor.

Cocobay vì vậy cũng trở thành điểm hấp dẫn hạng nhất hiện nay đối với các nhà đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, nhất là các sản phẩm hướng biển, hướng sân golf.

du-an-cocobay-da-nang

Bằng tất cả quyết tâm và nguồn lực dồi dào hiện tại, chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án Cocobay để kịp ra mắt những hạng mục đầu tiên vào năm 2017.