CƠN SỐT MANG TÊN BẤT ĐỘNG SẢN GIẢI TRÍ

Tài chính – lí do quan trọng và hấp dẫn nhất khiến các nhà đầu tư dồn tiềm vào bất động sản giải trí. Hòa với xu hướng đó, Đà Nẵng vươn mình mạnh mẽ với sự xuất hiện đa dạng các sản phẩm bất động sản giải trí mới như Condotel và gần đây nhất là Boutique Hotel.

 

Khách sạn mini – Luồng gió mới đầy sinh khí!

 

Với diện tích phòng nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi, đặc biệt là giá cả phải chăng đã chiếm được cảm tình của khách du lịch.Do đó, đầu tư xây dựng các khách sạn mini (mini hotel) cỡ vài chục phòng theo phong cách homestay khá phổ biến ở những thành phố du lịch như Đà Lạt, Phú Quốc, Bình Thuận, Nha Trang, Đà Nẵng…

Tuy nguồn cầu tăng song khách sạn theo hình thức mới này luôn trong tình trạng “cháy” phòng do đa phần là do cá nhân đầu tư xây dựng còn nhỏ lẻ, chưa có sự hợp tác liên kết. Chính vì thế không đáp ứng đầy đủ khách du lịch.

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch vừa qua, trong năm 2016 dự kiến nhu cầu về nơi lưu trú tại các thành phố du lịch sẽ tăng mạnh, Việt Nam có thể đón đến 8,5 triệu lượt khách quốc tế.

Tỷ lệ này cũng rất ấn tượng với khách nội địa khi mà mức tăng trung bình đạt khoảng 14% mỗi năm trong vòng 10 năm trở lại đây. Một nơi lưu trú sang trọng, thoải mái và giá cả hợp lí trong một Tổ hợp giải trí & du lịch là điều mà nhiều khách hàng mong đợi.

Giới đầu tư địa ốc gần đây phát “sốt” với sản phẩm này không chỉ riêng nhà đầu tư ở Đà Nẵng, mà còn cả nhà đầu tư ở Hà Nội và Tp.HCM.

Chính vì thế, những du án mới ra thị trường có đặc điểm là sản phẩm mới, lạ như Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng nằm trong siêu dự án BĐS giải trí & du lịch Cocobay Đà Nẵng, do Tập đoàn Empire đã mang đến cho nhà đầu tư một sự lựa chọn mới vô cùng thông minh.

 

Coco-skyline-resort

Một siêu phẩm không thể bỏ qua!

Theo nhận định của ông Mauro Gasparotti, CEO của Alternaty, các điểm đến như Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc với kì vọng cao về lợi nhuận đang dần trở thành điển đến hàng đầu của các nhà đầu tư. Nổi bật trong phân khúc du lịch nghỉ dưỡng hiện tại là cái tên Cocobay Đà Nẵng một dự án cam kết lợi nhuận cao nhất thị trường đầy tiềm năng- hội thảo (MICE).

Khách sạn Boutique Hotel ở tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng được bán với giá chỉ từ 7,9 tỷ đồng gồm 7 tầng, trong đó tầng 1-2 là khu dịch vụ, từ tầng 3-7 dùng vào việc kinh doanh cho thuê, phục vụ hàng ngàn lượt khách du lịch cần nơi lưu trú.

 

boutique-hotel-1

 

Với chính sách cam kết lợi nhuận dẫn đầu thị trường, nhà đầu tư sẽ thu về 80% trong suốt 50 năm, mức tối thiểu 12,5%/năm trong 8 năm đầu tiên ở Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng , là điểm nhấn hoàn hảo cho dự án này. Thêm vào đó, nhà đầu tư còn được hỗ trợ vay vốn với mức vay lên tới 70%-90% giá trị tòa khách sạn từ ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam.Với đặc thù của các nhà đầu tư BĐS du lịch và giải trí là tầng lớp trung lưu, nên sản phẩm đầu tư dài hạn như khách sạn mini là một sự lựa chọn vô cùng hợp lí.

Vấn đề quan tâm đầu tiên khi đầu tư vào bất kì một dự án nói chung và khách sạn mini nói riêng là lợi nhuận. Do đó, một số chủ dự án không ngân ngại đưa ra mức cam kết lợi nhuận từ 8-10%, thậm chí là 12%- mức sinh lời lí tưởng so với nhiều ngành sản xuất khác chứ chưa cần tính đến lãi suất tiết kiệm ngân hàng.

Ông Stephen Wyatt, Giám đốc điều hành JLL Việt Nam nhận xét thị trường khách sạn cho thuê có được lợi thế vô cùng tốt. Hiện tại, hình thức Mini Hotel lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam là sự lựa chọn thông minh dành cho các nhà đầu tư thông thái.