Đà Nẵng tổng hòa vô vàng lợi thế du lịch như vị trí địa lý, tài nguyên thiên nhiên, con người và có nhiều dự án lớn đẩy mạnh phát triển du lịch. Đặc biệt, từ khi có “Cocobay”- tuyệt tác nghỉ dưỡng đẳng cấp Đông Nam Á , Đà Nẵng như hổ mọc thêm cánh.

Ông Trần Ngọc Quang, Tổng thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam, nhận định cơ hội đầu tư vào du lịch nghỉ dưỡng này là rất lớn. Hiện nay đa phần chủ dự án mới chỉ làm dự án đáp ứng nhu cầu đầu tiên là để ở, trong khi một tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng cần thêm hai yếu tố khác là mua sắm và vui chơi giải trí lại chưa làm được.

“Ở Việt Nam, nhiều chủ dự án vẫn chưa đủ khả năng, chưa đủ chuyên nghiệp cũng như năng lực tài chính để đầu tư vào những tổ hợp giải trí tầm cỡ. Chúng ta chưa theo kịp được với thế giới nên cơ hội đầu tư là rất nhiều”, ông Quang nói.

du-an-cocobay

 

Phối cảnh tổng thể dự án Cocobay Đà Nẵng

Mô hình này đã rất thành công ở nhiều nước trên thế giới như Las Vegas (Mỹ), Genting Highland (Malaysia), Ibiza (Tây Ban Nha), hay Pattaya (Thái Lan).

Chủ đầu tư Tập đoàn Empire (Empire Group), Cocobay Đà Nẵng hứa hẹn mang đến một không khí vô cùng mới, thu hút khách du lịch nội địa, đặc biệt là khách nước ngoài. Bên cạnh đó, Cocobay cũng đặt mục tiêu sẽ phục vụ 500.000 tuần du lịch cho các gia đình Việt Nam trong những năm tới.

Cocobay Đà Nẵng sở hữu vị trí có một không hai. Nằm trên tuyến đường đắc địa tại Đà Nẵng với hàng loạt danh lam thắng cảnh… Cocobay sẽ hút khách nội thành Đà Nẵng và người dân miền Trung. Khách đến tham quan phố cổ Hội An cũng có thể tận hưởng các dịch vụ giải trí phong phú nơi đây nhờ tuyến đường nối thẳng từ Hội An đến Cocobay. Sông Cổ Cò cũng góp phần làm giao thông đường thủy của Cocobay thuận lợi hơn. Ngoài ra, nhằm giúp hàng nghìn du khách thoải mái và an tâm khi vui chơi.Cocobay Đà Nẵng còn được quy hoạch bến bãi đỗ xe có sức chứa hàng nghìn chiếc và phân chia khoa học các khu vực xe ôtô, xe gắn máy, xe tiếp khách đoàn…

cocobay-da-nang

Không chỉ là nơi giải trí, vui chơi, dự án Cocobay Đà Nẵng còn là điểm đến đầu tư lý tưởng

Thừa hưởng những thành công từ những khu bất động sản nghỉ dưỡng trên thế giới: Lan Quế Phường, Pattaya… Chủ đầu tư cũng mời những đối tác có danh tiếng trong và ngoài nước để tối ưu hóa mọi chất lượng công trình và dịch vụ như tập đoàn Insignia Dubai với uy tín triển khai marketing du lịch thành công cho cục du lịch Dubai và hàng trăm thương hiệu quốc tế, , Artelia, Haptic Anh Quốc, Southland Corp, EDC Corp,…

Bên cạnh chuỗi khách sạn Boutique, các tòa nhà condotel đẳng cấp với thiết kế vô cùng tinh tế về các tiện nghi tiêu chuẩn quốc tế như phòng tập gym, khu phố đi bộ dài bậc nhất Việt Nam, hồ bơi vô cực, khu massage và khu tập yoga,  trung tâm mua sắm hàng hiệu, khu biểu diễn nghệ thuật,… Cocobay Đà Nẵng còn có nhiều chương trình biểu diễn văn hóa đường phố hay các show diễn giải trí đẳng cấp quốc tế và hàng loạt nhà hàng và beach club vui nhộn. .Với tầm nhìn đưa Việt Nam lên bản đồ du lịch thế giới, Cocobay hoàn toàn xứng đáng là một sự cân nhắc với nhà đầu tư thông thái.