Naman Garden tọa lạc bên trong Khu nghỉ dưỡng cao cấp Naman Retreat. Được đầu tư chuẩn mực về không gian sống và tiện ích hàng đầu, Naman Garden đang trở thành Condotel được săn đón nồng nhiệt tại Đà Nẵng.

Giá trị condotel 5 sao trong Khu nghỉ dưỡng Naman Retreat
Ngay từ đầu tháng 12, thị trường bất động sản được dịp sôi sục với sự xuất hiện của dự án condotel 5 sao Naman Garden. Đây là dự án condotel cao cấp hiếm hoi, nằm ngay trong khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á – Naman Retreat theo bình chọn của World Travel Awards. Ngay ở vị trí tọa lạc, Naman Garden ngay lập tức khẳng định giá trị với giới đầu tư.
Nói đến Đà Nẵng, khách du lịch sẽ không quên điểm danh Naman Retreat. Khu nghỉ dưỡng ngoài những tiện ích giải trí cao cấp còn ghi dấu đặc biệt nhờ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho du khách. Khi đời sống vật chất giàu có hơn, người ta tìm đến du lịch không chỉ để vui chơi, giải trí mà còn để thể chất và tinh thần thêm rạng rỡ. Đó cũng chính là thông điệp và giá trị cốt lỗi mà Naman Retreat vận hành thành công đến thời điểm hiện tại. Lưu trú tại Naman Garden đồng nghĩa với việc du khách sẽ được sở hữu những dịch vụ nghỉ dưỡng chuẩn mực như vậy tại Naman Retreat.
Pure Spa là khu vực spa sang trọng gây ấn tượng mạnh nhất cho du khách khi đến Naman Retreat. Pure Spa có thiết kế rộng mở, chan hòa với thiên nhiên tạo không gian thư thái cho du khách. Hệ thống phòng Spa cao cấp, bồn tắm Jacuzzi, Sauna cùng liệu trình chăm sóc chuyên nghiệp sẽ tái tạo năng lượng hiệu quả cho du khách sau kỳ nghỉ. Khu vực hồ bơi xanh mát, Sitini Pool Bar xinh đẹp, B Lounge hiện đại và nhà hàng Hay Hay độc đáo cũng là những tiện ích nổi bật tại Naman Retreat.
Đẳng cấp Condotel 5 sao trong khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á - ảnh 1
Tọa lạc tại Naman Retreat, chủ sở hữu Naman Garden hoàn toàn yên tâm về khả năng sinh lợi từ hoạt động kinh doanh
Ngoài các loại hình tiện ích phong phú, chất lượng phục vụ tại Naman Retreat cũng được khẳng định với sự vận hành chuyên nghiệp của Naman Hospitality. Naman Retreat vừa đạt chứng nhận “Khu nghỉ dưỡng có dịch vụ hàng đầu thế giới” do The Guide Awards bình chọn. Thông qua sự quản lý của Naman Hospitality, mỗi nhân viên đều góp phần làm nên sức sống của Naman Retreat bởi sự nồng nhiệt, chân thành và những nụ cười thân thiện của họ. Đó là lý do Naman Retreat luôn đạt tỷ lệ lấp đầy bình quân trên 70% và luôn là một trong những điểm du lịch đáng đến nhất Đà Nẵng.
Nhìn cách Naman Retreat hoạt động thành công, khách đầu tư Naman Garden hoàn toàn yên tâm khi món hời từ việc kinh doanh cho thuê phòng hoàn toàn nằm trong tầm tay.
Giá cạnh tranh, tỷ suất sinh lợi ấn tượng
Vị trí độc tôn, tiện ích chuẩn mực nhưng condotel Naman Garden lại có mức giá rất hấp dẫn. Với gói tài chính ban đầu từ 990 triệu đồng, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu một căn condotel tại đây. Số tiền còn lại, ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ vay trong thời gian 20 năm.
Đẳng cấp Condotel 5 sao trong khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á - ảnh 2
Một góc phối cảnh xanh mát của Naman Garden
Tập đoàn Empire thực hiện chính sách cho thuê với cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu cho khách hàng mua condotel Naman Garden. Từ năm 11 – 20, chủ đầu tư sẽ tiến hành chia sẻ 80% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh cho chủ sở hữu. Ngoài ra, khách hàng còn được sử dụng căn condotel miễn phí 15 đêm mỗi năm và được quy đổi với các kỳ nghỉ trong cùng hệ thống.
Đại diện Tập đoàn Empire cho biết: Đối với Naman Garden, chúng tôi chỉ giới thiệu ra thị trường với số lượng căn rất hạn chế, mỗi căn được đầu tư chuẩn mực chất lượng khách sạn 5 sao. Chính số lượng hạn hữu này sẽ thêm lên giá trị cho dự án.
Nguồn: Thông tin dịch vụ báo điện tử Thanhnien.vn