[dt_sc_fullwidth_section first][dt_sc_h1 type=”type1″ class=””]Dự án Condotel Cocobay Đà Nẵng Cam Kết Và Ưu Đãi[/dt_sc_h1]

Dự án Condotel Cocobay Đà nẵng – bắt đầu từ ngày 16-5-2016 sẽ áp dụng cam kết và ưu đãi hấp dẫn áp dụng dành cho các nhà đầu tư . Chưa bao giờ đầu tư vào Dự án Cocobay Đà Nẵng lại đem lại nhiều lợi ích đến thế.

Chủ đầu tư dự án Condotel Cocobay Đà Nẵng – The Empire Group cam kết với nhà đầu tư sinh lời tối thiểu 12%/năm trong 8 năm (Mức cam kết sinh lời cao nhất thị trường)” khi sở hữu Condotel cocobay Đà Nẵng.

Ngoài ra, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội gọi tắt Ngân Hàng SHB – Ngân hàng uy tín tại Đà Nẵng cam kết hỗ trợ cho vay với lãi suất ưu đãi lên đến 70% trong vòng 20 năm với những nhà đầu tư mong muốn sở hữu những căn hộ Condotel của dự án Cocobay Đà Nẵng tuyệt vời này.

Dự án Condotel Cocobay Đà nẵng

Với sự minh bạch trong việc quản lý và hiểu biết thị trường Đà Nẵng của đơn vị quản lý Nam An Hospotality cùng sự hỗ trợ Branding và Marketing từ INSIGNIA – Đơn vị thương hiệu được nhà nước Dubai chỉ định làm Marketing du lịch cho Dubai thì sự kỳ vọng dự án Condotel Cocobay Đà Nẵng trở thành khu giải trí số 1 không những tại Đà nẵng và còn là điểm đến giải trí của toàn thế giới. Nhà đầu tư sẽ yên tâm về khoảng đầu tư của mình tại dự án Condotel Cocobay Đà Nẵng

Khi sở hữu dự án Condotel Cocobay Đà Nẵng là nhà đầu tư đang sở hữu những Condotel được chứng nhận sở hữu lâu dài và tiềm năng với dự báo Dự báo giá trị BĐS tại dự án Condotel Cocobay Đà Nẵng sẽ lên đên 160% so với mức giá mở bán hiện tại vào năm 2020.

Ngoài ra, Nhà đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng tại dự án Cocobay Đà Nẵng khi dự án bắt đầu đi vào hoạt động

[/dt_sc_fullwidth_section]