Với 2 dòng sản phẩm Condotel của dự án Cocobay Đà Nẵng được công bố là Coco Ocean Resort và Coco Skyline Resort có mức cam kết tối thiểu từ 12%/năm liên tục trong suốt 8 năm, đây được xem là dự án Condotel “hot” nhất thị trường hiện nay.

Dự án Cocobay Đà Nẵng là Siêu tổ hợp giải trí khép kín với các dịch vụ đặc sắc, độc đáo về ẩm thực, giải trí, các hoạt động vui chơi xuyên suốt ngày và đêm, các hoạt động trong nhà và ngoài trời  cùng với lễ hội quốc tế thường niên – Cocofest nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí và trải nghiệm đa văn hóa của du khách lẫn người dân địa phương.

Dự án Cocobay Đà Nẵng có vị trí chiến lược nằm ở tring tâm của Đà Nẵng và Hội An, được bao bọc bởi hai sân golf lớn và tầm nhìn hướng ra biển, dự án Cocobay Đà Nẵng ra đời với mục tiêu trở thành “Tuyệt tác Tổ hợp Du lịch và Giải trí đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á” với quy mô phục vụ hàng triệu lượt khách Việt Nam và Quốc tế.

Về thiết kế của hai dòng sản phẩm Condotel được tung ra thị trường của dự án Cocobay Đà Nẵng là Coco Ocean Resort và Coco Skyline Resort thì gần như là giống nhau. Bảng so sánh dưới sẽ giúp ta dễ hình dung:

Tuy nhiên, Với Coco Skyline Resort thì ngoại thất được thiết kế trẻ trung với đối tượng chủ yếu dành cho khách lưu trú là giới trẻ. Còn Coco Ocean Resort thì được thiết kế tinh tế và sang trọng. Cả hai dòng sản phẩm đều được trang bị full nội thất 4 sao. Và có tầm nhìn cực đẹp với 4 view hoàn hảo: view biển, view sông và view hai sân golf lớn.

Khi khách hàng sở hữu cho mình một căn hộ Condotel tại dự án Cocobay Đà Nẵng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, cùng với rất nhiều cam kết đầu tư hiệu quả dành cho quý khách hàng như:

  • Cam kết mức đầu tư siêu lợi nhuận đem lại cho khách hàng tối thiểu 12%/năm trong thời gian 08 năm.
  • Hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng lên tới 70% trong thời gian 25 năm.
  • Khách hàng có cơ hội tham gia vào hệ thống trao đổi kỳ nghỉ của toàn hệ thống Naman.
  • Được hưởng thụ mọi tiện ích, dịch vụ đa dạng của siêu tổ hợp giải trí và du lịch lớn nhất tại Đông. Nam Á
  • Sở hữu một sản phẩm có giá trị tăng cao theo thời gian.

Hiện tại, hơn 92% số lượng sản phẩm condotel của Coco Ocean Resort đã được bán. Đặc biệt 100% loại hình 1 phòng ngủ đã được bán hết chỉ trong 3 tuần. Coco Ocean Resort đang còn những căn 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ hiếm nhất thị trường.

Đối với Coco Skyline Resort, dự án Cocobay Đà Nẵng đã tung ra thị trường 637 căn hộ Condotel với nhiều tiện ích thông minh. Đặc biệt, điểm nhấn của Coco Skyline Resort là loại hình “Studio kép” – hai căn hộ vừa có lối vào riêng vừa được nối với nhau qua 1 cánh cửa. Thiết kế đặc biệt này cho phép hai khách hàng có thể đồng sở hữu để cùng chia sẻ chi phí và lợi ích. Mỗi căn Studio có giá chỉ từ 888 triệu đồng.

Chúng ta thấy rằng, trong bối cảnh tăng trưởng du lịch như hiện nay, lượng khách đổ về thành phố Đà Nẵng ngày một tăng, nguồn cung sản phẩm lưu trú, giải trí khan hiếm, Condotel tại dự án Cocobay Đà Nẵng là cơ hội đầu tư hấp dẫn mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua.