Vào ngày 15-02, tại Hội nghị Tổng kết ngành Du lịch năm 2016 của Sở Du Lịch thành phố Đà Nẵng, Naman Retreat vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP dành cho Doanh nghiệp có thành tích xuất sắc năm 2016.

Xem thêm:

naman_top_10_doanh_nghiep_dai_dien

Đại diện Naman Retreat nhận giải thưởng (người thứ 3 từ trái sang)

Mặc dù là năm đầu tiên triển khai các nhiệm vụ, kế hoạch giai đoạn 2016 – 2020 song với những nỗ lực của cán bộ công nhân viên và sự chỉ đạo sát sao của các cấp, các ngành, ngành Du lịch Thành phố Đà Nẵng đã đem lại những thành quả nhất định.

Tại Lễ trao giải thưởng du lịch thế giới World Travel Awards năm 2016, thành phố Đà Nẵng đã vinh dự nhận danh hiệu “Top 10 điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á” và “Điểm đến hàng đầu châu Á về sự kiện và lễ hội” do Tạp chí Smart Travel Asia bình chọn.

Cũng tại Lễ trao giải World Travel Awards này khu nghỉ dưỡng Naman Retreat được bình chọn là “Khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á” . Bên cạnh đó, Naman Retreat tiếp tục được ghi nhận bởi Kênh đánh giá uy tín hàng đầu Thế giới – TripAdvisor khi nằm trong Top 8 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam, và nhiều giải thưởng danh giá về chất lượng dịch vụ cũng như kiến trúc độc đáo tại các giải thưởng uy tín thế giới.

Naman Retreat nằm trải dài hàng trăm mét trên bãi biển Đà Nẵng – một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Nơi đây sở hữu 113 biệt thự và phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao với lối kiến trúc độc đáo mang đậm dấu ấn của làng quê Việt, tạo một điểm nhấn rõ rệt trong phân khúc nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất Việt Nam.

naman retreat

Khu nghỉ dưỡng được xây dựng bằng niềm đam mê, tâm huyết của chủ đầu tư và các cộng sự là những gương mặt tiêu biểu, điển hình là kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa; cùng nhiều đối tác hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, trang trí nội thất như Land Sculptor Studio, Lumino Design Consultants, M.I.A Design Studio…

naman_top_10_doanh_nghiep_toan_canh

Với mục tiêu mang đến dịch vụ nghỉ dưỡng hoàn hảo, không gian sống thoải mái và những trải nghiệm phong phú cho các du khách, tập đoàn Empire Group – cái tên của những dự án vượt thời gian cùng các đơn vị thực hiện nổ lực tiếp tục khẳng định Naman Retreat nói riêng và du lịch Đà Nẵng nói chung trên bản đồ du lịch Thế giới.

naman_top_10_doanh_nghiep_du_khach

Với phương châm chất lượng và mỗi dự án về sau là một dấu ấn vượt thời gian, Empire Group xứng đáng với giải thưởng danh giá từ các đơn vị uy tín trên thế giới và sự yêu mến của du khách.