Năm 2016, thị trường bất động sản với mức đầu tư vào mảng du lịch – giải trí đang ngày một tăng cao tại Đà Nẵng.

Cùng với đó, Condotel (Căn hộ – khách sạn) đang là mô hình được lựa chọn đầu tư mang lại tỷ suất lợi nhuận cao, hứa hẹn sẽ trở thành xu thế mới trong lĩnh vực đầu tư vào những năm tiếp theo.

Bất động sản du lịch – giải trí tại Đà Nẵng ngày một phát triển

Theo các nghiên cứu từ chuyên gia, trong những tháng cuối năm 2016, do sự tăng trưởng cả về nguồn cung lẫn nhu cầu sử dụng nên số lượng giao dịch bất động sản du lịch – giải trí sẽ tăng cao. Năm 2016 được đánh giá là năm lên ngôi của các dự án du lịch – giải trí. Phân khúc đầu tư mới này đang tạo nên một sức hút cực lớn đối với giới đầu tư bởi khả năng sinh lời cao và tính thực tế phát sinh từ nhu cầu du lịch, vui chơi giải trí của du khách.

Một đại diện của Savills cho rằng, phân khúc thị trường du lịch – giải trí tại Đà Nẵng phát triển vượt bậc và hiện đang vươn lên dẫn đầu so với các thành phố trọng điểm như Nha Trang hoặc Phú Quốc.

Trong một báo cáo mới nhất của bất động sản Rồng Bay, mới chỉ trong 6 tháng đầu năm, nhu cầu mở rộng thêm các bất động sản du lịch – giải trí tại Đà Nẵng đã tăng 21% so với cùng kỳ năm trước.

Điển hình là siêu Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng được khởi công vào tháng 6 năm 2016, cùng với dự án thành phần là khu phức hợp Coco Skyline Resort vừa được giới thiệu ra thị trường khiến các Nhà đầu tư “đứng ngồi không yên” bởi mức độ “hot”. Được đầu tư bởi Empire Group – Tập đoàn lớn, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và du lịch, Coco Skyline Resort hứa hẹn sẽ làm hài lòng bất cứ một vị khách nào dù là khó tính nhất.

Dự án Cocobay đi tiên phong trong xu hướng phát triển bất động sản du lịch – giải trí

Thị trường bất động sản có sự chuyển mình lớn trong năm vừa qua nhờ vào những dự án mang tầm quốc tế, mở đầu xu thế mới là bất động sản du lịch – giải trí. Nhiều dự án Resort và Condotel cao cấp, sang trọng bùng nổ mạnh đến tận thời điểm này và hứa hẹn sẽ còn tăng trưởng kéo dài.

Nắm bắt được xu hướng phát triển tất yếu của ngành du lịch, cũng như ngành bất động sản, Empire Group – Tập đoàn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, tài chính, vui chơi giải trí – đang góp phần định vị cho mảng bất động sản du lịch – giải trí Việt Nam với dự án Cocobay Đà Nẵng.

mat bang tong the cocobay da nang

Tính riêng biệt, đẳng cấp lại vô cùng độc đáo được định hình cho dòng sản phẩm này kết hợp với các yếu tố giải trí, nghệ thuật, thể thao, chăm sóc sức khỏe quanh không gian sống thời thượng là nguyên nhân chính thu hút khách hàng.

Cocobay Đà Nẵng đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản du lịch – giải trí cao cấp. Những lần giới thiệu các dự án thành phần như Coco Ocean Resort hay Coco Skyline Resort mới đây đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cả giới đầu tư trong và ngoài nước.

Coco Skyline Resort – Phong cách lưu trú sang trọng, trẻ trung, năng động.

Khu phức hợp Coco Skyline Resort đi vào lòng nhà đầu tư bởi phong cách thiết kế trẻ trung, năng động và tối giản một cách tinh tế. Bên cạnh đó, Coco Skyline Resort ghi điểm đối với khách hàng là khi áp dụng mô hình “Smart Condotel”, các thiết bị như rèm cửa, khóa, ánh sáng, Tivi,… được điều khiển từ xa thông qua một cái chạm nhẹ trên Smartphone.

Cocoskyline mau cam

Đối tượng khách lưu trú Coco Skyline Resort nhắm đến là khách du lịch mong muốn có không gian lưu trú hiện đại, trẻ trung và mang tính kết nối cộng đồng cao. Mỗi căn Condotel ở Coco Skyline Resort còn được trang bị hệ thống internet tốc độ siêu nhanh. Coco Skyline Resort còn đi đầu trong việc thiết kế loại Studio kép, với diện tích và công năng sử dụng tối ưu.

Với chính sách cam kết cho thuê chia sẻ lợi nhuận 75:25 nhưng không thấp hơn 12%/năm, trong thời gian 8 năm, cùng với quyền lợi sở hữu 15 đêm nghỉ miễn phí tại căn Condotel của mình, đã làm Nhà đầu tư đánh giá rất cao. Bên cạnh đó, Ngân hàng SHB hỗ trợ vay vốn với mức vay lên đến 70% trong thời hạn tối đa 25 năm. Đây là khoảng thời gian vay cực hấp dẫn để sinh lời liên tục từ một bất động sản.

Nhờ vào các thế mạnh đặc thù như tiềm năng du lịch biển cộng hưởng với chính sách mở cửa và nhiều ưu đãi cho Nhà đầu tư, Đà Nẵng hiện đang là một trong số ít những thành phố đi tiên phong trong ngành du lịch tại Việt Nam.

Cũng không thể phủ nhận sự góp công của nhiều Chủ đầu tư tâm huyết trong việc kiến tạo nên những sản phẩm tạo nên phong cách mới cho hai ngành bất động sản và du lịch.

Trên cơ sở đó, các loại hình bất động sản du lịch – giải trí, tiêu biểu có Coco Skyline Resort đang ngày càng trở thành một xu thế dẫn đầu trong khu vực miền Trung nói riêng và cả nước nói chung.

A.D