Ngày 9/3/2017 vừa qua, Empire Group và Louvre Hotels Group (Pháp) – Tập đoàn Quản trị khách sạn lớn thứ 5 thế giới đã cùng ký kết hợp tác chiến lược lần thứ hai nhân dịp Empire Group ra mắt dự án Cocobay Đà Nẵng tại Triển lãm Du lịch hàng đầu thế giới ITB Berlin (Đức). 

Xem thêm:

>>>Cocobay tạo dấu ấn mạnh tại thị trường với siêu phẩm mới Coco Ocean-Spa Resort

>>>Condotel – “Thủ lĩnh” thị trường bất động sản 2017

Theo đó, Louvre Hotels Group sẽ tiếp tục vận hành thương hiệu Golden Tulip trong chuỗi Boutique Hotel đẳng cấp quốc tế thuộc Tổ hợp Du lịch và Giải trí Cocobay Đà Nẵng.

Đại diện Louvre và Empire Group tại ITB Berlin 2017. 

“Mối duyên” bền chặt với Louvre Hotels Group

Sau thành công hợp tác đầu tiên đưa thương hiệu Campanile Hotel vào Cocobay, Golden Tulip sẽ là thương hiệu thứ hai đánh dấu mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa hai bên. Tiếp tục được đối tác hàng đầu thế giới trong ngành quản trị khách sạn lựa chọn là điểm đến cùng xây dựng và phát triển, Cocobay Đà Nẵng thực sự là dự án hấp dẫn, giàu tiềm năng, đã khẳng định được niềm tin đối với các nhà đầu tư ngoại quốc “khó tính”.

Nếu như Campanile tại Cocobay là thương hiệu khách sạn đầu tiên có mặt tại Châu Á, thì Golden Tulip được biết đến như một thương hiệu chủ chốt và lâu đời nhất của Lourve Hotels Group. Sau hơn 55 năm xây dựng và phát triển kể từ năm 1962, Golden Tulip đã có mặt tại 34 quốc gia trên khắp thế giới. Khách sạn này mang tới một làn gió mới với phương châm đề cao sự thoải mái và dịch vụ tuyệt vời tới từng giây phút lưu trú.

Nhằm đảm bảo sự tận hưởng trọn vẹn của du khách, Golden Tulip còn đặc biệt chú trọng tiện nghi trong từng chi tiết. Mỗi lần đến với Golden Tulip sẽ là một trải nghiệm khác biệt mà chắc chắn tất cả du khách luôn tìm thấy sức sáng tạo không giới hạn của thương hiệu này.

Trong đầu tư bất động sản du lịch giải trí, quản lý vận hành đóng vai trò rất quan trọng. Bởi chỉ khi quản lý vận hành, dịch vụ tốt mới đủ sức thu hút khách lưu trú dài ngày, sử dụng nhiều dịch vụ. Với bề dày hoạt động, kinh nghiệm hơn 50 năm tại 51 quốc gia trên thế giới, thương hiệu Louvre Hotels Group đặc biệt ấn tượng và nổi tiếng bởi sự chuyên nghiệp, tuyệt vời trong việc quản lý dịch vụ khách sạn.

Được quản lý vận hành bởi đơn vị chuyên nghiệp như vậy, chuỗi Boutique Hotel nói riêng, Tổ hợp Du lịch và Giải trí Cocobay nói chung sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm hoàn hảo, đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam, đồng thời mang đến cơ hội đầu tư bất động sản giải trí vô cùng hấp dẫn.

Bức tranh rực rỡ sắc màu của Cocobay Boutique Hotel

Dự kiến từ tháng 6 năm 2017, các khách sạn trong chuỗi Boutique Hotel tại Cocobay sẽ lần lượt ra mắt gồm: Muze, Bisou, Latido, Campanile, Unsripted với lượng phòng khổng lồ. Mỗi khách sạn mang một phong cách riêng được thiết kế vô cùng độc đáo, ấn tượng không thể trộn lẫn.

Trong đó, Campanile và Unscripted là hai thương hiệu quốc tế đầu tiên xuất hiện tại Cocobay. Hòa chung vào bức tranh rực rỡ sắc màu ấy, hoàn toàn có thể tin tưởng rằng, Golden Tulip sẽ là mảnh ghép tinh tế trong chuỗi hệ thống Boutique Hotel đẳng cấp quốc tế, góp phần nâng cao vị thế siêu tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay.

Ghi đậm dấu ấn phong cách Đông Dương trong thiết kế Bisou Cocobay Đà Nẵng.

Không chỉ lưu trú, ngay tại Cocobay Đà Nẵng, du khách có thể thỏa thích tận hưởng trọn vẹn mọi dịch vụ, tiện ích giải trí, nghỉ dưỡng, ẩm thực, mua sắm. Với các công trình tiện ích quy mô lớn, Cocobay là tổ hợp giải trí hàng đầu Đông Nam Á sở hữu sân khấu biểu diễn ngoài trời 1.500 chỗ, quảng trường du lịch, tuyến phố đi bộ kết hợp trung tâm mua sắm gồm các thương hiệu hàng đầu thế giới, câu lạc bộ Beach Club, tổ hợp nhà hàng đa dạng các nền ẩm thực từ Đông sang Tây cùng nhiều tiện ích và các dịch vụ giải trí mới lạ, hiện đại khác được lấy cảm hứng từ khu giải trí Las Vegas.

Empire Group là Tập đoàn đa ngành, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với bề dày 25 năm kinh nghiệm quản lý và vận hành thành công các dự án như Công viên nước Hồ Tây, Naman Retreat. Dự án Cocobay Đà Nẵng chứa đưng tâm huyết của Empire Group về một thế giới giải trí và nghỉ đưỡng hàng đầu Đông Nam Á, góp phần nâng tầm du lịch Đà Nẵng nói riêng, Việt Nam nói chung trên trường quốc tế.