Nhà hàng Holy Pig sẽ khai trương 15/8 tại Siêu Tổ  hợp Cocobay Đà Nẵng. Ngày 15/08 tới, Nhà hàng Holy Pig sẽ chính thức khai trương tại Siêu Tổ hợp Cocobay Đà Nẵng. Đây là nhà hàng đầu tiên khai trương tại Cocobay nhằm kịp phục vụ khách du lịch đến tham dự sự kiện Cocofest diễn ra vào 26 – 27/08.

Nằm trong Siêu Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng, nhà hàng Holy Pig với phong cách thiết kế đầy màu sắc, sang trọng và vô cùng tinh tế làm bật lên tính giải trí thời thượng, phong cách ẩm thực đẳng cấp và thu hút.

Nhà hàng Holy Pig sẽ là nơi để các du khách đến với Cocobay Đà Nẵng có thể trải nghiệm những món ăn, thức uống hấp dẫn với không gian rộng rãi và vô cùng sôi động. Đặc biệt sự ra mắt của nhà hàng Holy Pig cũng kịp thời phục vụ cho sự kiện âm nhạc bậc nhất mang tên Cocofest sẽ diễn ra vào 26 – 27/08 tới.

Thông tin về Tổ hợp Cocobay Đà Nẵng:

Cocobay Đà Nẵng là Siêu Tổ hợp du lịch và giải trí với rất nhiều mô hình dịch vụ lưu trú, giải trí, trải nghiệm đẳng cấp, siêu hấp dẫn như các trò chơi, hoạt động nghệ thuật, biểu diễn, đến các tụ điểm có thể phục vụ cho mọi nhu cầu của khách du lịch, kể cả những khách du lịch khó tính nhất.

Nằm ngay tại vị trí trung tâm của Đà Nẵng và Hội An, Cocobay được xây dựng cạnh bãi biển cực đẹp được Tạp chí Forbes bầu chọn là một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tính. Phía sau lưng là dãy Ngũ Hành Sơn, hai bên dự án Cocobay được bao bọc bởi hai sân golf lớn đã đi vào hoạt động.

Dự kiến giai đoạn một của dự án Cocobay Đà Nẵng sẽ khai trương năm 2017 bao gồm: Quảng trường Coco Square, Trung tâm hội nghị và sự kiện với sức chứa 2.000 chỗ, Nhà hát biểu diễn sức chứa 1.200 chỗ, nhạc nước laser sông Cổ Cò, hồ cảnh quan, thiền viện, không gian nghệ thuật triển lãm.

Dự án Cocobay có quy mô 11.000 tỷ đồng hứa hẹn sẽ tạo nên một nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp, ăn chơi thời thượng, đồng thời Cocobay cũng sẽ là nơi diễn ra các lễ hội lớn thu hút hàng nghìn lượt ghé thăm của khách du lịch mỗi năm.