Sáng nay 23/06, tại Pearl Plaza, TP.HCM đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa tập đoàn Empire Group và Hòa Bình Corporation. Lễ ký kết như một sự đánh dấu những bước tiến quan trọng của Siêu dự án tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng.

Đến tham dự buổi ký kết có sự góp mặt của ông Lê Viết Hải – CT HĐQT kiêm TGĐ Hòa Bình Corporation, Ông Trương Quang Nhật – PCT HĐQT Hòa Bình Corporation, GS. Phan Văn Trường – Thành viên HĐQT Hòa Bình Corporation, ông Nguyễn Thành Nam – TGĐ Empire Group, ông Trịnh Việt Hưng – Phó TGĐ Empire Group, ông Huỳnh Dư An – Phó CT HĐQT Empire Group và 8 lãnh đạo đại lý chiến lược của  Empire Group đến từ Hà Nội và TP.HCM.

Sau các phiên làm việc chính thức của ban lãnh đạo tập đoàn Empire Group và Hòa Bình Corporation tại dự án tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng mà Empire Group đang triển khai, hai bên đã đi đến thống nhất tiến tới ký kết hợp tác chiến lược toàn diện nhằm khai thác, phát huy thế mạnh phù hợp với lĩnh vực hoạt động và chiến lược kinh doanh của mỗi bên. Lễ ký kết như một sự đánh dấu những bước tiến quan trọng của Siêu dự án tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng.

Trong không khí vui tươi cởi mở của buổi lễ, thay mặt cho Empire Group, Ông Trịnh Việt Hưng – Phó TGĐ Empire Group đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới các vị lãnh đạo cấp cao cũng như đối tác của hai bên có mặt tham dự buổi lễ, đồng thời, bày tỏ niềm vui khi Empire Group đã lựa chọn được đối tác có năng lực và bề dày kinh nghiệm như Hòa Bình Corporation để ký kết hợp tác. Ông Trịnh Việt Hưng cho biết: “Để triển khai được tổ hợp bất động sản giải trí Cocobay thì ngoài năng lực tài chính của chủ đầu tư, chúng tôi còn phải kết hợp rất nhiều với các đơn vị kỹ thuật nước ngoài để tư vấn về chiến lược phát triển các phân khu trong dự án. Ngoài phần tài chính, chiến lược thì phần thi công đóng vai trò vô cùng quan trọng để có thể giúp dự án thành công tốt đẹp. Chính vì vậy, chúng tôi rất cần một tổng thầu xây dựng có đủ năng lực, bề dày kinh nghiệm để giúp Empire hoàn thành dự án. Và qua một thời gian trao đổi và đàm phán giữa hai bên, chúng tôi đã tiến tới thống nhất bổ nhiệm Hòa Bình Corporation làm đơn vị tổng thầu xây dựng cho dự án Cocobay Đà Nẵng.”

Cũng trong buổi lễ, Ông Lê Viết Hải – CT HĐQT kiêm TGĐ Hòa Bình Corporation cũng bày tỏ vui mừng khi trở thành đối tác chiến lược toàn diện của tập đoàn Empire Group. Ông đánh giá cao các dự án Bất động sản giải trí mà Empire Group đang triển khai khắp nơi trong cả nước, đặc biệt Cocobay Đà Nẵng. Ông Lê Viết Hải khẳng định Hòa Bình Corporation cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ cùng Empire Group thực hiện tốt những nội dung hợp tác mà hai bên đã ký kết.

Trên cơ sở quy định của pháp luật, tiềm lực của mỗi bên, Empire Group và Hòa Bình Corporation sẽ cùng hợp tác để chung tay xây dựng dự án Cocobay nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng cũng như góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam. Empire Group và Hòa Bình Corporation tin tưởng rằng việc hợp tác này sẽ giúp các dự án Bất động sản của Empire Group nói riêng và Việt Nam nói chung nhanh chóng xứng tầm thế giới.

Ông Trịnh Việt Hưng khẳng định: “Chúng tôi sẽ duy trì mối quan hệ hợp tác bền vững và toàn diện giữa hai bên, phát huy thế mạnh sẵn có của các bên trên tinh thần hợp tác chặt chẽ với nhau, chia sẻ năng lực, kinh nghiệm, uy tín trong quá trình hoạt động kinh doanh nhằm mang lại hiệu quả kinh tế – xã hội cao nhất”.