Naman Hospitality lần đầu tiên áp dụng mô hình quản lý thông minh “Smart Stay 6S” tại Việt Nam dành cho Naman Retreat và Cocobay Đà Nẵng. Naman Hospitality tự tin đây sẽ là mô hình quản lý Condotel cao cấp mang lại nhiều lợi ích nhất cho chủ sở hữu và khách du lịch.

“Smart Stay 6S” của Naman Hospitality là gì?

Khi hình thức sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản du lịch giải trí đang ngày càng được các nhà đầu tư ưa chuộng, thì tính cấp thiết của công tác quản lý các dự án này được đặt lên hàng đầu.

Do chất lượng các căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng đều thuộc hàng cao cấp, cùng với tính linh hoạt trong phân bố thời gian sở hữu, nên đòi hỏi nhà quản lý phải thực sự có tiềm lực cộng tính sáng tạo về mọi mặt để đáp ứng được những nhu cầu sinh lợi cao nhất của chủ sở hữu.

Trên cơ sở đó, Mô hình quản lý “Smart Stay 6S” tại dự án Condotel Coco Ocean ResortCondotel Coco Skyline Resort và Naman Retreat được Naman Hospitality nghiên cứu và phát triển theo 06 tiêu chí:

  • Seventy Percent: Mô hình lưu trú hiệu quả cao và tỷ lệ lấp đầy 70%.
  • Seven days and more: Đủ tiện ích và dịch vụ để khách lưu trú 07 ngày hoặc hơn.
  • Smart Investment: Thông tin cho chủ nhà minh bạch.
  • Smart Operation: Quản lý thông minh, hiệu quả.
  • Saving: Bảo vệ môi trường, sống xanh.
  • Stay happy: Khách lưu trú – chủ nhà – đơn vị quản lý cùng hài lòng.

Lợi ích đối với chủ sở hữu tại “Smart Stay 6S”

Chủ nhân của các căn hộ, biệt thự trước tiên sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và chi phí khi sử dụng hình thức “Smart Stay 6S” của Naman Hospitality cho căn hộ của mình. Chỉ cần ngồi tại TP.HCM, Hà Nội hay thậm chí ở một quốc gia khác, chủ nhân các căn hộ, biệt thự có thể theo dõi lịch trình sử dụng, thông tin liên hệ với đối tác thuê nghỉ dưỡng, và các báo cáo liên quan.

Thêm nữa, tất cả thông tin được quản lý hiệu quả và nhanh chóng, cùng với tỉ lệ lấp đầy căn hộ mà Naman Hospitality bảo đảm là từ 70% trở lên thì chủ sở hữu sẽ thực sự yên tâm về lợi nhuận cũng như độ tin cậy của công tác quản lý đối với tài sản của mình. Chủ sở hữu cũng hoàn toàn chủ động trong việc đăng ký lịch cho thuê căn hộ, biệt thự để có thể giành những khoảng thời gian trong năm cho kỳ nghỉ của gia đình.

 

Cùng với đó, mô hình “Smart Stay 6S” của đơn vị quản lí cũng đáp ứng được mong đợi của khách du lịch. Trước kia, khi muốn đặt phòng khi đi du lịch, khách hàng khá vất vả nghiên cứu nhiều thông tin từ bạn bè, website, đơn vị booking… mà vẫn không thể an tâm sẽ có được chỗ lưu trú đầy đủ tiện nghi. Nhất là vào các mùa cao điểm du lịch thì việc “giành” được một căn hộ cho cả gia đình là cả một vấn đề. Với mô hình “Smart Stay 6S” được áp dụng tại Condotel Coco Ocean Resort,  Condotel Coco Skyline Resort và Naman Retreat mọi việc sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Naman Hospitality đã đạt nhiều giải thưởng danh giá khi quản lý và vận hành dự án Naman Retreat, và tiếp đến là dự án Siêu Tổ hợp Cocobay Đà Nẵng. Với chiến lược và kinh nghiệm quản lý của mình, Đơn vị tự tin rằng sẽ giúp các dự án vận hành tốt nhất, hiệu quả cao nhất.