Cocobay Đà Nẵng – Bất động sản nghỉ dưỡng và giải trí được săn đón

Theo thống kê, hơn 75% nhà đầu tư sở hữu các dự án căn hộ Condotel Cocobay Đà Nẵng đến từ Miền Bắc và xu hướng của khách hàng này cũng đang dần khác đi bởi đa phần khách mua yêu cầu tham gia chương trình cam kết cho thuê.

Những khách hàng mua các căn hộ Condotel Cocobay tại khu Đà Nẵng đa phần là những nhà đầu tư và khách hàng  ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Nhóm khách hàng này chiếm tới 75% – 85% trong tổng số các giao dịch thành công. Xu hướng của những nhà đầu tư đến từ Miền Bắc cũng ngày càng thay đổi xu hướng của mình khi đa phần khách hàng mua dự án yêu cầu tham gia chương trình cam kết cho thuê.

Thị trường condotel Đà Nẵng đã có bước chuyển mình mạnh mẽ trong thời gian qua. Cụ thể, theo thống kế của CBRE thị trường condotel trong những thãng đầu năm 2016 có sự phát triển mạnh về mức cung với 2.436 căn từ sáu dự án đưa tổng mức cung căn hộ condotel toàn thị trường tăng lên tới 3.084 căn. Trong đó, ba phân khúc có mức tăng trưởng cao và đáng chú ý trong thời gian qua là phân khúc cao cấp dẫn đầu với76%, kế đến là phân khúc trung cấp (16%) , bên cạnh đó không thể không kể đến phân khúc hạng sang với (9%).

IMG_3152

 

Ông Marc Townsend, tổng giám đốc CBRE Việt Nam cho biết: “Thị trường condotel ở Đà Nẵng có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong năm 2015 và những tháng đầu năm nay, đáng chú ý đặc biệt là những dự án mới chào bán trên thị trường. nổi bật, các dự án condotel được quản lý dưới sự tổ chức các nhà quản lý nổi tiếng và có những cam kết về lợi nhuận cố định mỗi năm đang cho thấy sự hấp dẫn với khách hàng để đầu tư vào các dự án.”

Nắm bắt được những thay đổi của thị trường, ngày nay rất nhiều các dự án ăn hộ condotel ở Đà Nẵng đã bắt đầu đẩy mạnh các chương trình khuyến mãi của mình, cam kết về lợi nhuận để thu hút khách hàng. Đặc biệt, một số nhà đầu tư đã mang dự án ra Hà Nội, TPHCM để thu hút các nhà đầu tư tiềm năng.

Ngoài hình thức mang dự án đến giới thiệu tận nơi cho những khách hàng tiềm năng, một hình thức hiệu quả cao đang được các khách hàng các dự án BĐS hiện nay được sử dụng rộng rãi là hình thức cam kết thuê lại,nổi bật là dự án Cocobay Đà Nẵng mới vừa ra mắt chương trình hấp dẩn với cam kết thuê lại 12%/năm trong 8 năm.

Được biết, dự án condotel Cocobay Đà Nẵng  được bán với mức giá khoảng 1,2 tỷ đồng/căn. Dự án đã được mở bán trong thời gian vừa qua. Với mô hình lưu trú hiệu quả và tỉ lệ lấp đầy 70%

Một trong những dự án cam kết lợi tức cao nhất trên thị trường Đà Nẵng hiện nay phải kể tới Cocobay Đà Nẵng. Các căn hộ tại đây được chủ đầu tư cam kết thuê lại với mức sinh lời tổng cộng lên đến 12% /năm trong  8 năm. Ngoài hình thức cam kết, để hấp dẫn chủ đầu tư với những tiện ích đầy đủ với khu thể thao năng động, ẩm thực hấp dẫn, khu Beach Club xa hoa, hàng ngàn dịch vụ du lịch, giải trí hấp dẫn khác.

 

IMG_3175 Coco-Ocean-Resort

 

Đánh giá về thị trường BĐS Đà Nẵng, ông Nguyễn Văn Đính – Tổng thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cho biết bất động sản Đà Nẵng mạnh mẽ thời gian vừa đa phần có thể thấy từ 2 nguyên nhân chính. Thứ nhất là yếu tố lãnh đạo của người đi đầu ở thành phố Đà Nẵng đã xây dựng thành phố thu hút, hấp dẫn cho nhà đầu tư. Ngoài ra, thành phố Đà Nẵng có cảnh quan thiên nhiên vô cùng xinh đẹp, trong lành và là 1 thành phố phát triển năng động con người Đà Nẵng thân thiện. Chính hai yếu tố này đã khiến thị trường BĐS nghỉ dưỡng Đà Nẵng thu hút mạnh mẽ trong thời gian qua. Chính vì thế. Cocobay Đà Nẵng là một sự lựa chon thông minh trong thời điểm hiện nay

Thông tin liên hệ:

Công ty SmartRealtors & Partners

Trụ sở: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Q.1

MST: 0313638400