Nhạc sĩ Quốc Trung làm tổng đạo diễn sự kiện Cocofest tại Đà Nẵng

 

Sự kiện âm nhạc thường niên Cocofest Đà Nẵng là một kiện lớn sẽ được tổ chức vào quý 3 hàng năm tại Đà Nẵng với mục tiêu phát triển du lịch, xây dựng Đà Nẵng trở thành thành phố sự kiện, tổ chức các sự kiện du lịch & giải trí mang tầm vóc quốc tế.  Sự kiện do nhạc sĩ Quốc Trung làm Tổng đạo diễn với chủ đề đầu tiên “Sắc màu nhiệt đới” sẽ diễn ra vào ngày 26 – 27/08 tới.’

Ngày 16/7 vừa qua, UBND TP. Đà Nẵng đã đồng ý tổ chức sự kiện Cocofest tại thành phố Đà Nẵng vào ngày 26,27/8/2016 với chủ đề “Sắc màu nhiệt đới”. Sự kiện sẽ do nhạc sĩ Quốc Trung cùng Thanh Việt Production đứng ra tổ chức nhằm đáp ứng cho quy mô và chất lượng chương trình được trọn vẹn nhất.

Sự kiện Cocofest là sự kiện với quy mô lớn, tạo ra một thương hiệu văn hóa – âm nhạc quốc tế với sự góp mặt của những  nghệ sĩ, nhà sản xuất lớn trong và ngoài nước. Sự kiện hứa hẹn sẽ là một trong những điểm nhấn đặc biệt của thành phố Đà Nẵng trong thời gian tới, góp phần đưa giá trị Việt lên nghệ thuật giải trí toàn cầu.

 

Nhạc sĩ Quốc Trung phát biểu tại buổi họp báo công bố

Trong sự kiện “Sắc màu nhiệt đới” sắp tới sẽ có hàng trăm trò chơi hiện đại, trẻ trung như: trượt nước, giải trí với bể bơi và nhiều hoạt động sôi nổi, lý thú và đa dạng cho mọi lứa tuổi của du khách, trong đó có cả các hoạt động hoạt náo và nghệ thuật đường phố đặc sắc.

 

Đây là dịp quy tụ các hoạt động văn hóa đa quốc gia cùng những sự kiện biểu diễn nghệ thuật đỉnh cao do các nghệ sĩ hàng đầu trong cả nước và quốc tế biểu diễn”Nhạc sĩ Quốc Trung nhấn mạnh.

Cocofest Cocobay Đà Nẵng năm nay sẽ có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ tài năng quốc tế như: Nữ ca sĩ Kelis, DVĐA – Ca sĩ Samsaya, nhóm sản xuất âm nhạc được ưa thích và mến mộ nhất tại Bắc Âu – Lulu Rouge, nhóm From The Airport đến từ Hàn Quốc, ca sĩ Park Gyuri,…Các gương mặt hot nhất của Việt Nam như: Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Suboi, KOP band và nhóm DJ 1900 Le Theatre,… hứa hẹn sẽ tạo nên một không khí âm nhạc bùng nổ, sôi động và đẳng cấp bậc nhất.

Đánh giá bài viết