[dt_sc_resizable first]

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) được thành lập ngày 13/11/1993. Trải qua 23 năm xây dựng và phát triển, SHB tự hào là một trong những ngân hàng thương mại có tốc độ phát triển mạnh mẽ qua từng năm, gặt hái nhiều thành công rực rỡ nhờ chiến lược phát triển toàn diện song hành với mục tiêu phát triển vì lợi ích của cộng đồng. Với tôn chỉ hoạt động “Đối tác tin cậy, Giải pháp phù hợp” và chiến lược kinh doanh luôn đổi mới nhằm mang lại giá trị lợi ích cho khách hàng và sự thịnh vượng cho các cổ đông – nhà đầu tư, SHB luôn làm hài lòng khách hàng và đối tác với những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đồng bộ, tiện ích, chất lượng và cạnh tranh với phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Với những thành tích đã đạt được, SHB vinh dự nằm trong Top 5 Ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam, phấn đấu trở thành Ngân hàng bán lẻ hiện đại, đa năng hàng đầu Việt Nam, đến năm 2020 trở thành Tập đoàn tài chính mạnh theo chuẩn quốc tế.

Đối với dự án Cocobay Đà Nẵng, Ngân hàng SHB hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ. Trong đó nếu khoản vay từ 70% trở xuống sẽ không cần thế chấp tài sản khác. Khoản vay từ 50% trở xuống không cần chứng minh thu nhập. Con số hỗ trợ vốn vay từ SHB là minh chứng đáng tin cậy nhất về tính khả thi của dự án.

SHB bảo lãnh cho dự án Cocobay Đà Nẵng chọn bảo lãnh cho dự án này vì SHB nhìn thấy được tiềm năng và tính khả thi của dự án là vô cùng cao. Tính khả thi của dự án thể hiện ở các điều sau đây:

  • Tiên phong ở loại hình bất động sản giải trí

Cocobay – cái tên tiên phong trong loại hình bất động sản giải trí tại Việt Nam.

  • Đội ngũ phát triển đẳng cấp

Chủ đầu tư The Empire Group (Công viên nước Hồ Tây) kết hợp với nhiều đơn vị nước ngoài như Insignia (Dubia), Aurecon (Úc) … nhằm phát triển một dự án bất động sản giải trí hoàn hảo nhất.

  • Cam kết lợi nhuận 12%/năm

Với số tiền đầu tư từ 1,3 tỷ/căn. Mỗi năm nhà đầu tư thu về 140.4 triệu (net – đã trừ thuế thu nhập cá nhân). Cao hơn rất nhiều so với thị trường hiện tại.

  • Giá từ 1,3 tỷ

Cocobay Đà Nẵng là một trong những dự án Condotel Du lịch Giải trí đầu tiên với giá chỉ từ 1,3 tỷ 1 căn. Phù hợp cho nhà đầu tư có ngân sách từ 1 tỷ trở lại.

  • Đà Nẵng – Thành phố đáng sống

Đà Nẵng là thành phố du lịch hàng đầu Việt Nam. Cùng với tỷ lệ lấp đầy phòng lý tưởng và môi trường sống tốt nhất nhì Việt Nam. Đầu tư du lịch giải trí tại Đà Nẵng hứa hẹn sẽ đem lại lợi nhuận lớn.

[/dt_sc_resizable]