Siêu dự án Cocobay Đà Nẵng chính thức có tổng thầu: Hòa Bình Coporation

Sáng ngày 23/6,  Hòa Bình Corporation (HBC) sẽ là công ty nhận nhiệm vụ thi công siêu dự án tại TP Đà Nẵng –Cocobay Đà Nẵng

Tại buổi lễ ký kết hợp tác tại TP HCM, ông Trịnh Việt Hưng – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Empire chia sẻ: “Sau quá trình đầu tư tìm hiểu và đánh giá các nhà thầu trong nước, Tập đoàn Empire quyết định chọn Hòa Bình Corporation để cùng đồng hành trong dự án Cocobay”, với uy tín thương hiệu và năng lực của HBC trong thị trường xây dựng, tin tưởng rằng Cococbay là cái tên tiềm năng.

Sở hữu vị trí sang giá, ngay giữa tuyến đường du lịch nghỉ dưỡng Đà Nẵng -TP Hội An,  Tổ hợp Du lịch & giải Trí Cocobay như một tuyệt tác  nổi bật giữa khung cảnh nên thơ của thành phố  Đà Nẵng. Cái đẹp nơi Cocobay hòa cùng cái đẹp của đất trời , được bao quanh bởi các tuyệt tác thiên nhiên. Đây là dự án được kỳ vọng là tổ hợp giải trí lớn nhất tại Đà Nẵng

 

123

 

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố du lịch hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh những bãi tắm tuyệt đẹp, khu di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh, Đà Nẵng sẽ còn mang đến những trải nghiệm mới mang phong cách thời thượng cho mọi du khách bởi chính Cocobay.

Với sự đầu tư thiết kế các hạng mục quy mô lần đầu tiên tại Việt Nam cùng với  tầm nhìn của tập đoàn Empire – chủ đầu tư, biến Cocobay xứng tầm điểm đến giải trí của thế giới. Cocobay cung cấp nhiều dịch vụ giải trí và du lịch đẳng cấp đáp ứng nhu cầu mọi lứa tuổi và được kì vọng là nơi thu hút hàng triệu khách và là điểm đến của thế giới.

 

Cac_diem_vui_choi_tai_Cocobay_Da_Nang_1

 

Bên cạnh HBC, tổ hợp du lịch giải trí Cocobay còn quy tụ nhiều tập đoàn hàng đầu thế giới trong việc tư vấn thiết kế hình ảnh, thương hiệu đến từ Dubai, Anh, Australia, Malaysia.

Các dự án sẽ được khai trương năm 2017: tuyến phố đi bộ dài nhất VN ,Coco Square – quảng trường du lịch lớn và nhiều dịch vụ nhất VN,  đại nhà hàng với sức chứa 1.500 chỗ, sân khấu ngoài trời quy mô 2.000 chỗ với các chương trình giải trí sôi động hàng ngày – nơi diễn ra lễ hội giải trí quốc tế, trung tâm hội nghị và sự kiện 2.000 chỗ, nhà hát biểu diễn 1.200 chỗ, Cocofest duy nhất tại VN vào quý III thường niên ,nhạc nước laser sông Cổ Cò, thiền viện, hồ cảnh quan, không gian nghệ thuật triển lãm…

vui chơi cocobay da nang

Ông Lê Viết Hải – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc HBC khẳng định: “HBC thật sự vinh dự khi được Tập đoàn Empire tin tưởng cộng tác tác, trở thành tổng thầu design &build (D&B) dự án Cocobay Đà Nẵng. Với kì vọng tốt đẹp này của chủ đầu tư, Hòa Bình sẽ nỗ lực, làm việc hết mình để đóng góp cho dự án đạt chất lượng cao nhất”.