Siêu Tổ hợp Du lịch & Giải trí Cocobay Đà Nẵng qua cảm nhận của một khách hàng

Cái tên Cocobay Đà Nẵng đã trở thành một cái tên cực hot không những đối với tín đồ du lịch mà còn là sự quan tâm đặc biệt với giới đầu tư bởi những cam kết và ưu đãi siêu hấp dẫn từ dự án.

Là một tín đồ du lịch đồng thời cũng thường xuyên quan tâm và đầu tư bất động sản nên tôi được bạn bè giới thiệu về dự án siêu Tổ hợp Du lịch & Giải trí Cocobay Đà Nẵng. Một lần tôi tham gia Pool Party tại Naman Retreat và gặp gỡ cô bạn thân đang làm tại Đại lý Chiến lược lớn nhất miền Nam của dự Án Cocobay Đà Nẵng – SmartRealtors & Partners. Tôi được cô bạn thân giới thiệu một đồng nghiệp của cô ấy là Ms Hoàng Hảo đang là chuyên viên tư vấn bất động sản biển. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện khá lâu và được tư vấn khá nhiều thông tin hữu ích về Cocobay Đà Nẵng mà tôi đang rất quan tâm.

“Tôi có 3 đứa con đang tuổi teen và chúng cũng rất đam mê du lịch và được đi đây đó nhiều nơi. Với cảm nhận của tôi thì ở lứa tuổi này, việc tiêu tiền dành cho du lịch là rất thoải mái mà không suy nghĩ, đắn đo như những lứa tuổi khác. Mà Cocobay Đà Nẵng là địa điểm giải trí đặc biệt thì việc thu hút đối tượng khách hàng ở lứa tuổi này là cực kỳ tiềm năng. Chính điều này là một lợi thế đầu tiên khi đầu tư vào dự án bất động sản này.

Cocobay Đà Nẵng cũng là dự án bất động đầu tiên mà tôi vừa nghe đã thích và muốn mua. Khi nhìn vào quy hoạch tôi thấy rằng Cocobay Đà Nẵng sẽ là một bất động sản thiên về giải trí. Có thể nói rằng đây sẽ là một địa điểm cực kỳ thu hút dành cho dân du lịch. Tôi đã từng được đến các địa điểm giải trí ở nước ngoài là Pattaya – Thái Lan, Genting Highlands – Malaysia. tôi có thể chắc rằng Cocobay sẽ là một địa điểm du lịch không thua kém gì những nơi trên

Coco-Ocean-Resort

Cocobay Đà Nẵng cũng có rất nhiều lợi thế mà tôi tin rằng nơi đây sẽ thật sự trở thành “Siêu Tổ hợp Du lịch & Giải trí” như: Vị trí độc đáo, đắc địa và cực kì chiến lược cho để phát triển về nghỉ dưỡng và du lịch giải trí. View cực đẹp với bốn góc nhìn ra bờ biển xanh tuyệt vời, hai sân golf và sông cổ cò thơ mộng. Giao thông đi lại cực thuận tiện khi gần sân bay Đà Nẵng. Đồng thời, Cocobay cũng nằm ở vị trí trung tâm du lịch của Đà Nẵng – Hội An, vì vậy từ Cocobay khách du lịch có thể dễ dàng tham quan những địa điểm danh lam thắng cảnh tại Đà Nẵng, Hội An và khu vực lân cận.

cocobay-da-nang

Mặt khác, dự án Cocobay Đà Nẵng là một ý tưởng mới xuất sắc của Empire Group khi tiên phong trong bất động sản giải trí. Chính điều này tạo nên sức hấp dẫn và không gây nhàm chán cho các nhà đầu tư, trong đó có tôi. Những cam kết và ưu đãi siêu hấp dẫn để nhà đầu tư có thể sinh lời vượt trội như: Cam Kết Lợi Nhuận 12% / năm trong 8 năm liên tiếp nếu chủ căn hộ muốn cho thuê lại, không thể tuyệt vời hơn; Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ; Giá bán cực kỳ hấp dẫn và hợp lý chỉ từ 1,3 tỷ/căn, với tôi thì đây là giá tốt cho giới đầu tư.”

Tuy nhiên, khi quyết định đầu tư thì tôi sẽ phải suy nghĩ thật kỹ và tôi có một quan ngại rằng liệu chủ đầu tư có làm hết các hạng mục giải trí hay không. Tuy nhiên chuyên viên Hoàng Hảo đã giúp tôi thông suốt điều này. Cô ấy giải thích rằng đây là bất động sản giải trí nên các hạng mục giải trí sẽ được chủ đầu tư quan tâm hàng đầu. Chủ đầu tư cũng đã có kế hoạch triển khai theo 2 giai đoạn, GĐ 1 từ 2016 -2017 và GĐ 2 từ năm 2017-2020. Chủ đầu tư bán với giá khởi điểm rất thấp, có nghĩa là chủ đầu tư không tính lợi nhuận nhiều từ các dự án đầu tiên. Và người được lợi là các nhà đầu tư đồng hành cùng chủ đầu tư trong giai đoạn đầu.

Tôi lại có một chút tò mò rằng lợi nhuận của chủ đầu tư từ đâu. Cô ấy giải thích rằng:

+ Lợi nhuận của CĐT là ở những block sau, khi chủ đầu tư tăng giá bán ra.

+ Lợi nhuận từ tiền thu được từ hoạt động cho thuê, chủ đầu tư thu về 25% trên lợi nhuận thật, việc này đồng nghĩa với việc tiền cam kết lợi nhuận cao hơn 12% là chuyện rất bình thường.

+ Lợi nhuận từ các dịch vụ vui chơi giải trí, hiện nay các khu bất động sản nghỉ dưỡng khác chỉ thu từ giá bán căn hộ và hoạt động cho thuê. Riêng Cocobay thu thêm lợi nhuận từ vui chơi giải trí, các hạng mục giải trí dễ sinh ra tiền thì ai cũng muốn làm. Bên cạnh đó, Cocobay đã có lượng khách hàng sẵn có từ việc cho thuê phòng thì nhà đầu tư không cần phải lo lắng rằng chủ đầu tư không làm các hạng mục giải trí.

Cô ấy cũng giải thích thêm về tiền để chủ đầu tư làm các hạng mục này đó là từ việc bán các căn Condotel. Tổng 2 block là 1.400 tỷ, ngân hàng giải ngân 100% ngay khi khách hàng ký hợp đồng.

Tóm lại, với tôi Cocobay sẽ là một viên ngọc sáng về du lịch giải trí có thể đẳng cấp của bất động sản lên một tầm cao mới. Đây sẽ là một trong điểm đến du lịch siêu hấp dẫn mang tầm thế giới.