Chủ đầu tư Empire Group sẽ tiếp tục triển khai mở bán 02 toà Condotel tiếp theo được đánh giá là Smart Condotel Coco Skyline Resort trong tháng 7 tới.  Dòng Condotel này  với thiết kế thông minh, trẻ trung, năng động và đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.

 

Smart Condotel là gì?

 

Nhiều người khi biết thông tin này đã thắc mắc rằng Smart Condotel là gì? Vậy điều gì khiến Coco Skyline Resort được đánh giá như là Smart Condotel?

Điều khiển thông minh chỉ với vài Click trên Smartphone

Smart Condotel Coco Skyline Resort được thiết kế thông minh giống như các căn Smart Home Condotel nổi tiếng trên thế giới. Tại  Smart Condotel Coco Skyline Resort, hệ thống được trang bị kết nối và điều khiển các thiết bị từ xa bằng smartphone như: màn cửa sổ, ánh sáng phòng, khoá cửa, tivi. Đây là một ý tưởng độc đáo thu hút khách hàng với phong cách condotel hiện đại và hơn cả sự tiện nghi. Thông thường để điều khiển các thiết bị trong nhà, bạn cần tới hàng chục công tắc, thậm chí với căn nhà lớn hàng trăm công tắc. Với Smart condotel Coco Skyline Resort Cocobay Đà Nẵng, bạn có thể điều khiển tất cả bằng một vài nút bấm trên màn hình cảm ứng của smartphone.

Ví dụ sau đây sẽ giúp bạn hình dung được phần nào hoạt động của hệ thống Smart Condotel : Khi khách đến, bạn chỉ cần chạm vào một nút trên smartphone, đèn phòng khách sẽ bật sáng rực rỡ, màn cửa sổ kéo lên, tắt hoặc giảm âm lượng Tivi,… thông thường để làm được việc này bạn phải chạy khắp căn phòng và bấm rất nhiều công tắc. Thật thuận tiện khi chỉ cần chạm vào một nút trên màn hình smartphone. Một ví dụ khác khi bạn đi ngủ, thay vì phải kéo màn cửa sổ, đóng cửa, tắt điện, mò mẫm đi lên giường ngủ, bạn chỉ việc chạm vào một nút trên điện thoại, hệ thống sẽ thực hiện giúp bạn, đồng thời kích hoạt hệ thống an ninh, báo động khi phát hiện xâm nhập trái phép.

Bên cạnh đó, Smart Condotel Coco Ocean Resort có Internet tốc độ cao bậc nhất VN: khoảng 50Mbps.

Với tất cả những điều trên, chắc hẳn bạn có thể hình dung được Smart Condotel là gì cũng như hiểu được nguyên tắc hoạt động của nó. Tin chắc rằng đây sẽ là một xu hướng Smart Condotel mới có thể đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

 Thông tin về Smart Condotel Coco Skyline Resort:

 

Smart Condotel Coco Skyline Resort sẽ có 2 toà, toà 23 tầng (nằm gần biển) và toà 28 tầng.

Hai tòa S1, S2 của Coco Skyline Resort

Smart Condotel Coco Skyline Resort không có căn 3 phòng ngủ. Căn 2 phòng ngủ tại Smart Condotel Coco Ocean Resort có diện tích nhỏ hơn 70m2 so với Condotel Coco Skyline Resort. Đây là ý tưởng để tối ưu số lượng căn và giá bán. Việc tối ưu số lượng căn để có thể có thể đáp ứng đủ số lượng phòng dành cho phân khúc khách du lịch là giới trẻ mong muốn tận hưởng sự tiện nghi, sang trọng tại Smart Condotel 4 sao.

Việc giảm diện tích ở loại hình 2 phòng ngủ của Coco Skyline Resort cũng sẽ làm hạ giá bán đáng kể. Điều này sẽ giúp có thêm nhiều khách hàng có nhiều cơ hội tiếp cận với loại hình này.

Phối cảnh không gian tinh tế, hiện đại của Coco Skyline

Một sàn của Smart Condotel Coco Skyline Resort sẽ có 13 căn. Trong đó, 8 căn view sân golf và 5 căn view nội khu.

+ Căn góc 1 và 2 (2 phòng ngủ), view hướng ra biển có diện tích 63m2.

+ Căn góc số 9 và 16 (2 phòng ngủ conecting), view hướng ra sông có diện tích 60m2, mỗi phòng 30m2 thông cửa nhau và có 2 lối đi riêng.

+ 9 căn còn lại (1 phòng ngủ), có diện tích là 39m2.

Các căn hộ Smart Condotel đều được bàn giao full nội thất, đạt tiêu chuẩn 4 sao và được thiết kế để đón nhận được nhiều ánh sáng, có tầm view đẹp và rộng mở.

Chính sách bán hàng của Smart Condotel Coco Skyline Resort:

 

Khoảng giá: từ 30 đến 36 triệu/m2

Giá chưa  VAT, KPBT

Tiến độ thanh toán tiền đặt mua Smart Condotel Coco Skyline Resort :

Tiến độ thanh toán tiền mua căn hộ Smart Condotel:

 

Gói hỗ trợ tài chính Coco Skyline Resort:

 

Quyền lợi khách hàng khi mua Smart Condotel Coco Skyline Resort:

Sử dụng 15 đêm miển phí kể từ ngày khách hàng thanh toán đúng hạn tối thiểu 95% giá trị căn hộ trước VAT và VAT của tất cả đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán

Được quy đổi đem nghỉ trong cùng hệ thống Tập đoàn Empire Group ( Áp dụng có điều kiện)

Đơn vị quản lý: Naman Hospitality ( Smart Stay 6s)

Nhanh tay gọi đến số 0909 80 39 39 để được tư vấn và đặt cọc thiện chí các căn đẹp nhất 50 triệu/căn.

Hoc đ li thông tin theo biu mu chúng tôi s ch đng liên h và tư vn cho quý khách hàng.