Sống “đẳng cấp” tại Cocobay Đà Nẵng

Vừa qua, Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay đã được khởi công tại Đà Nẵng. Khác với các mô hình truyền thống, Cocobay Đà Nẵng lựa chọn hướng đi hoàn toàn mới và mở ra một kỷ nguyên mới về thời đại du lịch giải trí, chính là việc tạo ra một Tổ họp du lịch & giải trí hội tụ đầy đủ tiện ích mang tầm quốc tế.

 

Screenshot (76)

 

Cách chơi “thời thượng”

Phát biểu trong buổi lễ khởi công Tổ hợp du lịch và giải trí được đánh giá là đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á Cocobay Đà Nẵng , trong ngày 6/6 vừa qua, ông Trịnh Việt Hưng – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Empire cho biết: “Ngành du lịch Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ trong các lĩnh vực. Nhận thấy các lợi ích rất lớn về vị trí địa lý cũng như con người. Tập đoàn đầu tư vào lĩnh vực du lịch, giải trí, bất động sản, Empire Group nhận định cái chúng ta thiếu là những sản phẩm dịch vụ giải trí tương xứng với những lợi thế sẵn có. Vì những lí do trên, chúng tôi quyết định đẩy mạnh vào dự án Cocobay Đà Nẵng trong thời gian tới. Lý do chúng tôi chọn Đà Nẵng vì đây là thành phố có tài nguyên thiên nhiên dồi dào và cơ sở hạ tầng đồng bộ, lãnh đạo thành phố có tầm nhìn chiến lược, cùng với lợi thế về vị trí trung tâm Đà Nẵng – Hội An của Cocobay Đà Nẵng , chúng tôi rất tự tin về sự thành công của tổ hợp này”.

Không nằm ngoài mục tiêu trở thành điểm đến du lịch của thế giới, dự án Cocobay Đà Nẵng được chủ đầu tư Empire Group khởi công tại Đà Nẵng đang được mong đợi sẽ đưa những khát vọng Việt trở thành dấu ấn trên bản đồ Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng – đầu tư bất động sản du lịch.

 

cocobay-le-hoi

 

Dự án đã được khởi công với điểm nhấn “cuộc sống là thiên đường” được kiến tạo bởi căn hộ cao cấp đầy đủ tiện nghi, là tổ hợp giải trí khép kín, an toàn và thân thiện đầu tiên tại Việt Nam, với sứ mệnh đưa Việt Nam lên bản đồ du lịch thế giới. Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng bao gồm các dịch vụ đặc sắc, độc đáo về ẩm thực (nhà hàng trên cây, đại nhà hàng và nhà hàng câu cá…), giải trí (biểu diễn võ thuật, nghệ thuật đường phố, nghệ thuật đương đại…), các hoạt động vui chơi xuyên suốt ngày và đêm (khiêu vũ, âm nhạc, xiếc, bar, karaoke…), các hoạt động trong nhà và ngoài trời (cụm nhà hát, sân khấu lớn, biểu diễn nhạc nước, tuyến phố đi bộ dài nhất cả nước…) cùng với lễ hội quốc tế thường niên – Cocofest Đà Nẵng nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí và trải nghiệm đa văn hóa của du khách lẫn người dân địa phương.

Cách sống “đẳng cấp”

Cocobay Đà Nẵng được tập đoàn Empire Group ưu ái dành khoảng không gian rộng lớn cho các công trình mang tính chất kết nối cộng đồng. Các hạng mục được đầu tư thiết kế tỉ mỉ nhằm mang lại cảm giác thoải mái nhất cho du khách. Các hoạt động có thể kể đến như:  quán café trong nhà, dạo bộ ven dòng sông Cổ Cò uốn khúc tự nhiên quanh Cocobay Đà Nẵng , khu phố đi bộ với hàng trăm điểm giải trí đa dạng bao gồm nhà hàng, gia nhập câu lạc bộ bờ biển – Beach Club tạo không khí thân mật giao lưu giữa mọi người phố ẩm thực, café ngoài trời, bar, karaoke,… khiến cho Cocobay Đà Nẵng hấp dẫn trong lòng người.

Tương tự sự thành công ở các nước bạn trong ngành giải trí như Lasvegas, Soho, Clarke Quay, Genting, Lan Quế Phường… đã làm được.Với sự hội tụ tiện ích hàng đầu cho cuộc sống đẳng cấp nhất, siêu Tổ hợp Cocobay Đà Nẵng còn được xây dựng phát triển để trở thành trung tâm du lịch & giải trí đa chức năng của cả khu vực miền Trung và nhanh chóng phát triển nhanh chóng để hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm giải trí hàng đầu khu vực Đông Nam Á .

Với khẩu hiệu “just more night”,  Cocobay Đà Nẵng là thời gian vô tận để cảm thụ mọi loại hình giải trí tối tân và thời thượng nhất trên thế giới được cập nhật và bổ sung liên tục

 

Cac_diem_vui_choi_tai_Cocobay_Da_Nang_3

 

Dù bạn bao nhiêu tuổi, bạn đến từ quốc gia nào hay bạn làm ngành nghề gì thì ở Cocobay Đà Nẵng chúng tôi luôn có không gian dành cho bạn, bao gồm các phòng trông trẻ 3-12 tuổi, những hoạt động thể thao – gia chánh cho các bạn thử sức và phát huy khả năng, khu yoga và thể dục bãi biển để người lớn rèn luyện sức khỏe và tìm cảm hứng cho ngày mới, phòng cho mẹ và bé cùng chơi đùa, các câu lạc bộ mang tính giáo dục cao kết hợp giải trí giành cho sự phát triển của thiếu niên ,câu lạc bộ dưỡng sinh buổi sáng… Để đảm bảo không có đối tượng khách hàng nào không thể tìm thấy thú vui cho riêng mình tại Cocobay Đà Nẵng

 

Cac_diem_vui_choi_tai_Cocobay_Da_Nang_2

 

Dự án Cocobay tại Đà Nẵng hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng với vai trò là người đi tiên phong trong ngành du lịch giải trí tại Việt Nam, không thua kém các khu giải trí như Ma Cao, Hong Kong sầm uất. Với kinh phí dự kiến 11.000 tỷ đồng Cocobay Đà Nẵng – hoàn toàn có thể làm đươc!

 

vui chơi cocobay da nang

 

Không chỉ đầy đủ mà ở Cocobay Đà Nẵng , bạn hoàn toàn được hưởng những tiện ích đẳng cấp hàng đầu lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Giờ đây bạn không phải bận tâm tìm kiếm cho mình một thiên đường sống vì Cocobay Đà Nẵng đã giúp bạn trả lời!