Khi mà bất động sản nghỉ dưỡng đang chiếm vị thế rất tốt trên thị trường và được xem là “gà đẻ trứng vàng” với hiệu suất sinh lời vượt trội thì rất nhiều người mong muốn được đầu tư vào. Thế nhưng câu hỏi mà nhiều nguời đặt ra là người thu nhập 30 – 50 triệu/tháng thì có thể đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng được không? Nếu đầu tư thì những dự án nào có thể đầu tư hiệu quả? Bài viết sau sẽ cung cấp một số thông tin giúp bạn có thể tham khảo và quyết định đầu tư vào những dự án mang đến hiệu quả.

Thu nhập 30 – 50 triệu/tháng thì có thể đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng được không?

Hiện nay các dự án bất động sản nghỉ dưỡng thường tập tại các thành phố phát triển tốt du lịch du lịch như: Đà Nẵng, Nha Trang, Hội An, Phú Quốc, Đà Lạt, Vũng Tàu,… Các dự án với các phân khúc khác nhau và phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.

Thu nhap 50 trieu

Những chuyên gia trong giới đầu tư thường chọn những dự án cao cấp với số tiền lên đến vài chục tỉ để đầu tư vì họ có nguồn tài chính và kinh nghiệm dồi dào.  Các khách hàng ở phân khúc tầm trung có thể chọn đầu tư ở các dự án vài tỉ đồng có mức hỗ trợ vay vốn tốt để giảm thiểu chi phí.

Bên cạnh đó ở phân khúc thu nhập 30 – 50 triệu/tháng là phân khúc khách hàng cũng thường xuyên quan tâm đến các dự án ở tầm giá 1 – 2 tỷ đồng. Trong đó các dự án được hỗ trợ tốt về vay vốn từ ngân hàng cũng là mục tiêu mà phân khúc khách hàng này hướng tới.

thu nhap 50 trieu mua nha cao cap

Tuy nhiên với phân khúc khách hàng này thường có ít kinh nghiệm đầu tư nên cần phải lưu ý đến các yếu tố để tránh rủi ro như: xác định xem dự án nằm trong phân khúc nào, đơn vị chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án có uy tín và thương hiệu hay không,  các chương trình bán hàng và cam kết của chủ đầu tư hay đơn vị quản lý,…

Một điểm cần lưu ý tiếp theo chính là khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng, rủi ro đầu tiên là bạn không phân tích được tính hiệu quả của việc đầu tư, dẫn đến lợi nhuận không như kỳ vọng hoặc doanh thu khai thác cho thuê không hiệu quả. Yếu tố rủi ro thứ hai là có thể đầu tư vào dự án có chất lượng không bền vững, không có yếu tố độc đáo dẫn đến không có lợi thế cạnh tranh dài hạn, đơn vị quản lý khai thác kém. Vì vậy cần tìm những đơn vị chủ đầu tư và nhà phát triển có thương hiệu hoặc nhờ chuyên gia tư vấn để hạn chế rủi ro.

Dự án nào đang phù hợp, hấp dẫn, hiệu quả dành cho người thu nhập 30 – 50 triệu/tháng?

Nằm trong số các dự án có mức đầu tư phù hợp dành cho người thu nhập 30 – 50 triệu là dự án Condotel Coco Skyline Resort thuộc Siêu Tổ hợp Bất động sản giải trí Cocobay Đà Nẵng. Đây là dự án có chính sách hấp dẫn, đầu tư hiệu quả, giá bán hợp lí. Cùng với đó, dự án này do Tập đoàn Empire làm chủ đầu tư. Đây là đơn vị với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bất động sản. Dự án được đơn vị nổi tiếng đến từ Dubai – Naman Hospitality quản lý, vận hành với Mô hình Smart Stay 6S thông minh, minh bạch và vô cùng hiệu quả. Khách hàng không cần phải tốn công quản lý, vận hành, mỗi năm vẫn thu về mức lợi nhuận hấp dẫn tối thiểu 12% năm. Sau 8 năm chủ nhân căn hộ đã thu về tối thiểu 96% giá trị tài sản.

khach tai nha mau

Với Condotel Skyline Resort, khách hàng có cơ hội đầu tư sinh lợi vượt trội nhưng vốn bỏ ra là không nhiều và vô cùng hợp lý. Chỉ 450 triệu là có thể đầu tư vào dự án Condotel Coco Skyline Resort với sự hỗ trợ vay vốn lên đến 70% từ ngân hàng SHB Đà Nẵng. Bên cạnh đó thì các chuyên gia bất động sản nhận định rằng giá trị BĐS tại Cocobay Đà Nẵng sẽ lên đên 160% so với mức giá mở bán hiện tại vào năm 2020.

Cocoskyline mau cam

Hiện tại, dự án này đang nhận cọc thiện chí để giữ những căn đẹp và sẽ có bảng giá chính thức vào ngày 30.07 tới. Các khách hàng có thu nhập 30 – 50 triệu mong muốn đầu tư sinh lời muốn nhận bảng giá cũng tư được tư vấn thông tin mới nhất của Condotel Coco Skyline Resort chỉ cần gọi số:

0909 80 3939.