Những cung đường nhậu thu hút khách du lịch tại thành phố Đà Nẵng là những con đường ven biển, thoáng mát, nhiều hải sản tươi sống và giá cả phải chăng.

Xem thêm:

Đường Trường Sa

duong -nhau -da -nang

Từ nhiều năm nay với sự quy hoạch, nâng cấp tuyến đường Trường Sa cũng như việc nạo vét kênh Nhiêu Lộc đã biến nơi đây thành một địa điểm tụ tâp khá đông mọi người vào buổi tối. Chính vì đó các hàng quán cũng mọc lên san sát nhau, đặc biệt là các quán nhậu. Thật dễ dàng để chọn cho mình ở đây một điểm tụ tập cùng bạn bè, với những quán ăn giá cả cũng khá bình dân.

Đường Trường Sa được ví như phố nhậu với hải sản tươi sống được bày ra, khách tha hồ chọn lựa.

Đường Phạm Văn Đồng

Đường Phạm Văn Đồng

Đường Phạm Văn Đồng là con đường nhậu nổi tiếng tại Đà Nẵng. Đây là nơi thu hút dân nhậu mọi tầng lớp, với những cuộc nhậu xuyên đêm. Mỗi khi chiều xuống, những chiếc xe máy nối đuôi nhau về tụ tập tại đây để bắt đầu hàn quyên tâm sự, tranh tài tửu lượng thấp cao.  Dưới đây là một số địa chỉ hải sản, quán nhậu ngon rẻ trên đường Phạm Văn Đồng:

  • Quán nhậu Thanh: Phạm Văn Đồng, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Quán nhậu Sơn: Phạm Văn Đồng, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Quán hải sản Bé Mặn: Lô 14, Võ Nguyên Giáp, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Quán hải sản Bé Anh: Quán hải sản Bé Anh
  • Nhà hàng hải sản San Hô: Lô 12-13 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng

Đường Võ Nguyên Giáp

Đường nhậu đà nẵng

Kéo dài từ đường Nguyễn Huy Chương đến giáp đường Minh Mạng, qua địa phận của các phường Mân Thái, Phước Mỹ (quận Sơn Trà), Khuê Mỹ, Mỹ An (quận Ngũ Hành Sơn), đường Võ Nguyên Giáp được xem là tuyến đường đẹp nhất của Đà Nẵng hiện nay với cấu trúc đồng bộ, cơ sở vật chất hoàn thiện cũng như cảnh quan thiên nhiên hài hòa. Đây là tuyến đường tập trung rất nhiều quán nhậu nổi tiếng của Đà Nẵng:

  • Quán Nhậu Phú Quý : Võ Nguyên Giáp, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Hải Sản Bé Ni: Lô 8 Võ Nguyên Giáp, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Hải sản Hàu Sữa: Võ Nguyên Giáp, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng….

Đường Hàm Nghi

quan nhau da nang

 

Ngoài những tuyến đường trên thì Hàm Nghi cũng là cái tên không thể bỏ qua. Tấp nập về đêm với đa dạng món ăn bình dân, không gian thoải mái. Hàm Nghi nhanh chóng trở thành cái tên quen thuộc được lựa chọn.

  • Đại Nhân – Nhậu Bình Dân: 142/17 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Quán Nhậu 9 Đích: 140, Hàm Nghi, Q. Thanh Khê

Bài viết tổng hợp những đường nhậu nổi tiếng ở thành phố Đà Nẵng, các quán nhậu ở đây có giá bình dân, không gian thoáng mát do gần biển và đặt biệt là luôn nhộn nhịp, tấp nập về đêm.