TPHCM: Cơ hội trải nghiệm chương trình giải trí đẳng cấp “Cocobay Experience”

Chiều mai (23/07), Chương trình giải trí đặc sắc lần đầu tiên tại Việt Nam mang tên “Cocobay Experience” sẽ diễn ra vào 18h tại Gem Center – 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Hồ Chí Minh. Đây là dịp để Tập đoàn Empire giới thiệu Siêu Tổ hợp Du lịch & Giải trí Cocobay Đà Nẵng sắp ra mắt vào năm 2017.

Các khách mời tham dự sự kiện Cocobay Experience sẽ có cơ hội trải nghiệm đêm tiệc giải trí đặc sắc, độc đáo và đẳng cấp với nhiều hoạt động giải trí sôi động và siêu hấp dẫn. Chương trình quy tụ những nghệ sĩ, ca sĩ hàng đầu Việt Nam với những tiết mục đặc sắc nhất.

Cùng với đó, Cocobay Experience sẽ mô phỏng không khí huyên náo, sôi động bậc nhất tại tuyến phố đi bộ dài nhất Đông Nam Á. Sân khấu ngoài trời các khu vực giải trí nhộn nhịp khác tại Cocobay Đà Nẵng .

Sự kiện Cocobay Experience được xem là buổi ra mắt cho siêu tổ hợp Cocobay sẽ diễn ra duy nhất trong ngày 23/07/2016 tại TP. Hồ Chí Minh vào 18h00.

 

COcobay Experience

 

Đăng ký tham dự ngay tại đây:  http://goo.gl/forms/BpljPu42JinoZmAn2

 

Siêu Tổ hợp Du lịch & Giải trí Cocobay Đà Nẵng là điểm đến giải trí mang tầm quốc tế với nhiều loại hình giải trí đẳng cấp có thể phục vụ cho nhu cầu của mọi lứa tuổi. Cocobay Đà Nẵng mang đến phong cách tận hưởng cuộc sống thượng đỉnh với các dịch vụ nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất. Bước vào Cocobay Đà Nẵng du khách sẽ cảm nhận được một thiên đường giải trí tại Việt Nam mà không cần phải đi đâu xa. Cocobay Đà Nẵng cũng là điểm đến giải trí sánh vai với các địa điểm giải trí sầm uất nhất trên thế giới như Pattaya, Las Vegas, Genting Highlands, Lan Quế Phường,….thu hút hàng triệu lượt khách cả trong và ngoài nước.

 

Cocobay_phoi_canh_dem

 

Với vị trí chiến lược nằm ở Trung Tâm của miền Trung năng động, Tổ hợp giải trí Cocobay sẽ đưa Đà Nẵng và Hội An trở thành ngôi sao sáng trên bản đồ du lịch thế giới. Cocobay Đà Nẵng đưa giá trị Việt lên nghệ thuật giải trí toàn cầu.