Mạng: Kiếm phong Kim (Vàng trong kiếm)
Sao: Thái Âm: May mắn, phúc lộc tốt
Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết
Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) tốt
Thiên can: Nhâm gặp Đinh: Khắc xuắt, thắng lợi
Địa chi: Thân gặp Dậu: Cùng Hành, thuận lợi
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần
Màu sắc: Hợp màu: Vàng, trắng; kỵ màu: Đen, đỏ.

Quay lại trang tử vi 2017

Nam mạng tuổi Thân

Quý Anh tuổi Nhâm Thân là người khôn ngoan, năng động, có quan hệ tốt với mọi người, ít làm mất lòng ai, thường được người trên thương mến.

Số có Phù Trầm chiếu mạng, cuộc sống kém phần thuận lợi, hoàn cảnh gia đình đa phần khó khăn. Tuy thông minh, nhiều nghị lực nhưng vì tuổi Kim, mạng Kim hóa thành “Lưỡng Kim, Kim khuyết” nên ít người được ấm êm, sung sướng. Thân lại thường đau ốm ảnh hưởng lớn trên đường công danh sự nghiệp.

Bản chất hào hiệp, ngay thẳng phân minh, cùng với quyết tâm cao, Quý Anh vẫn có cơ may vượt lên số phận. Tuy nhiên Tài luôn không sánh ngang với Đức. Nhân cách sống có thể chuyển đổi tình trạng, tạo nên thành bại.

Tuổi còn trẻ, Quý Anh cần trui rèn trí đức, học vấn cao cộng với lối sống tốt sẽ không lo gì tìm được một chỗ đứng khả quan trong xã hội.

Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Âm chiếu mạng, công việc hay học hành gặp nhiều may mắn. Công việc làm ăn hay học hành có nhiều cơ hội tốt để thành công. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với Quý Anh mạng Kim, trong thuận lợi cũng ẩn chứa sự rủi ro, nếu ăn ở không ngay chính.

Với Hạn Diêm Vương, bất lợi về đường máu huyết, cần quan tâm đến tim mạch, huyết áp và các bệnh lây nhiễm qua đường máu. Ngoài ra, lái xe cẩn thận phòng tai nạn phạm thân, gây đổ máu.

Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa lợi, công việc học hành dù có vài trở ngại cũng vượt qua, mưu sự “tiền Hung hậu Kiết”, Gia đình tình cảm tốt đẹp, có sự trợ giúp của gia đình.

Vận niên Hầu thực Quả, Quý Anh hoạt động trong môi trường thích hợp, công sức bỏ ra được đền bù xứng đáng.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Kim gặp Mộc là chướng ngại, nhưng vẫn vượt qua, công việc tiền Hung hậu Kiết. Sao Vận đều rất tốt, là thời cơ để tiến xa trên đường học vấn hay đặt nền móng cho công việc. Tuy nhiên, đừng quá tự tin và ỷ vào thế lực bên ngoài, cần tự chủ trong công việc mới giữ được thành công. Ngược lại, thành quả có đạt thành cũng bị tiêu hao, “có tiếng mà không có miếng”. Ngũ Hành có phần bất lợi, không nên mưu cầu cao dễ dẫn đến thua thiệt. Có thể nói, đây là năm khá tốt đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 25 đến 34 tuổi) là thời gian xác định hướng đi của cuộc đời. Tiểu Hạn Sinh Địa càng có cơ hội tiến những bước dài trong việc xây dựng, ổn định sự nghiệp.

Cung Tiểu vận có Long Đức, Hồng loan, Phi liêm, Tuần, trong công việc hay học hành, được sự giúp đỡ của phái nữ (Mẹ, Chị, Vợ…) rất có lợi cho việc cầu danh, cầu lợi. Tuy nhiên, có Tuần đồng cung, đã làm giảm bớt phần nào thuận lợi.

Với Phục, Kình, Đà và Điếu, Tuế hội chiếu, công việc hay học hành có thể bị bạn bè ganh tỵ, chống phá, gây cản trở không nhỏ. Lại nữa, nếu Quý Anh ham chơi hơn ham học, ham làm thì phải gánh lấy thất bại, dù có người đưa tay ra cứu vớt, che chở.

Cung Mệnh có Thái Dương, Thiên không, Kiếp sát, tuy Quý Anh là người khôn ngoan, nhưng năm nay không nên hợp tác với người và cũng đừng quá tin người, dễ bị thất vọng hay tranh cãi, bất hòa. Nếu có dịp đi xa vì công việc, sẽ có lợi và lành.

Cung Tài Bạch, tuy có Đại hao lưu chiếu, nhưng Hạn có nhiều Phúc Quý tinh, không lo về tài chánh dù không tự có cũng có người giúp.

Nhìn chung các mặt, năm nay có nhiều điều tốt, từ Sao Vận đến Tử Vi, chỉ có phần Ngũ Hành không thuận. Nếu tính chuyện lớn, nên cẩn thận, đừng quá dựa vào người sẽ thất vọng. Tự lực cánh sinh, vẫn có những thành tựu đúng với công sức. Một năm khá tốt của Quý Anh.

Nhâm Thân mạng Kiếm phong Kim
Tuổi Kim, Kim mạng nổi chìm nhiều phen
Thu Đông sanh thuận chẳng hèn
Nhờ vào Phước đức dễ chen với đời
Nghịch sanh khó được cơ ngơi
Duyên tình, sự nghiệp rối bời tâm can
Sức khỏe không được bình an
Nếu có tiểu tật, vững vàng đi lên
Tiền vận không được may hên
Đi vào Trung vận mới nên cửa nhà
Đinh Dậu tài lộc thăng hoa
Ăn ở Phước đức, vượt qua tai nàn.

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Có biến động trong tình cảm, công việc. Nên bình tĩnh giải quyết. Có Quý nhân giúp đỡ. Tháng 3: Công việc bình thường. Tài lộc khá.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc có nhiều thuận lợi. Gia đình có tin vui. Tháng 6: Đi xa nên cẩn thận. Tài lộc khá.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Hao tốn nhiều. Gia đình có chi tiêu lớn. Tháng 9: Gặp may mắn. Công việc, tài lộc tăng cao
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Cuộc sống có biến động. Tinh thần hoang mang. Tháng 12: Có Quý nhân giúp đỡ. Cuộc sống an vui.

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, 7 chén nước, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Nữ mạng tuổi Thân

Quý Cô tuổi Nhâm Thân là người cao số, khi lên thì lên thật cao và khi xuống thì xuống thật thấp. Với Can Nhâm, phù hợp với người Nam hơn người Nữ vì bản tính cứng rắn ngoan cường, có nhiều tham vọng, tự ái cao…thiếu bản chất người Nữ can sự hiền lành, dịu dàng, thường “Dùng nhu để thắng cương”.

Tuy có lòng tốt với bạn hữu nhưng chỉ tốt với người biết chiều chộng, nghe lời mình. Quý Cô có tính chiếm hữu cao, muốn mọi người phải tòng phục, trở ngại lớn trong tình yêu nếu không gặp được người vượt trội hơn Quý Cô.

Đa phần, tuổi trẻ phải chịu nhiều thăng trầm về công danh tài lộc lẫn tình duyên, ngoại trừ sanh thuận mùa Thu và ban ngày thì cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp.

Hiện đang ở lứa tuổi xây dựng tương lai, nếu Quý Cô biết khắc phục những yếu điểm của mình, cố gắng phát huy sự thông minh, khả năng vượt trội của mình để xây dựng tương lai trong tinh thần bình đẳng, lợi mình, lợi người và đừng khởi nhiều tham vọng thì sự nghiệp chóng thành và cuộc sống ít bị đổi thay.

Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay, Quý Cô gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ sinh chuyện thị phi, tranh chấp, tiền bạc hao tốn. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Cô mạng Kim, ít bị thiệt hại.

Hạn gặp Thiên la, tinh thần bất an, công việc bất ổn làm cho cuộc sống phải thường xuyên lo lắng.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa lợi, công việc làm ăn, mưu sự thường bị cản trở đổi thay, nhưng vẫn vượt qua dành thắng lợi. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe đều tốt đẹp, nhiều vui vẻ.

Vận niên Hầu thực Quả, đường danh lộc tuy không tăng cao nhưng có làm có hưởng. Nếu vẫn theo đuổi công việc quen thuộc, lợi nhuận vẫn phù hợp với công sức bỏ ra, cũng là điều tốt.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Kim gặp năm Mộc, tuy không thuận lợi, nhưng khó khăn, trở ngại đều dễ dàng vượt qua. Sao Hạn không được tốt, tinh thần rối rắm, lo âu, tiền bạc tốn hao. Nhờ Vận Thế khá tốt, nên vẫn tạo được thành quả đáng kể, dù không được như ý. Vận niên khá tốt, nếu Qúy cô tiếp tục công việc cũ, vẫn có lợi nhuận khá dễ dàng, phù hợp với công sức bỏ ra. Có thể nói, đây là năm Trên Trung Bình nếu đừng khởi nhiều ham muốn.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 26 đến 35 tuổi) có Hồng, Phi, Lộc, tình cảm tốt đẹp nhưng chưa bền vững, sự nghiệp còn đổi thay. Vì vậy, Tiểu Hạn vào Thắng Địa, cũng đừng khởi nhiều tham vọng và nên tiến từng bước chậm nhưng vững chắc, cuộc sống đỡ vất vả, lo âu.

Tọa Cung Tiểu vận có Tử phù, Nguyệt Đức, Bệnh phù, công việc làm ăn có sự giúp đỡ, nhưng vẫn bị nhiều cản trở quấy rối của đồng sự, đồng song và sức khỏe cũng là tác nhân gây không ít khó khăn. Nếu đừng khởi nhiều ham muốn và biết lượng sức, vẫn tạo được thành qua đảng kể.

Hội chiếu có Tướng, Ấn đáo nhập, Quý Cô là người có tài trí, vẫn duy trì được vị thế của mình, nhưng chung quanh có nhiều người ganh tỵ, muốn tìm cách gây rối. Nhờ có Nguyệt Đức tọa, Thiên Đức chiếu, sẽ giải trừ những tai họa nhỏ. Càng nuôi dưỡng lòng nhân hậu sẽ càng được nhiều sự giúp đỡ của Quý nhân.

Hạn có nhiều Phá tinh như Lưu hà, Kiếp sát, Trực phù…không nên dùng sự mờ ám, dối trá để đạt mục đích, dễ bị pháp luật can thiệp, nhưng với tâm lành ý thiện để giải quyết trở ngại trên đường tiến thủ, sẽ được sự giúp đỡ của nhiều người.

Cung Mệnh có Thiếu dương, Thiên không, Kiếp sát, bất lợi trong việc dùng người, cẩn thận trong giao dịch. Hùn hạp làm ăn dễ bị hữ hại, đôi lúc bỏ nhiều công sức, tiền bạc vào hùn hạp, không những đã thua lỗ còn bị liên lụy, tranh chấp vì người. Nếu đi xa, lợi lạc càng nhiều.

Cung Tài Bạch có Lộc tồn, Hòa lộc hội chiếu, tiền bạc dồi dào, có điều kiện để đặt nền móng cho việc xây dựng sự nghiệp. Dù vậy phải cẩn thận kẻo bị kẻ xấu lợi dụng gây tốn hao, Đại hao chiếu, sẽ có phần nào thất thoát.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử vi, năm nay đang vào Địa, nhưng Tử vì có nhiều Phá tinh gây nhiều rối rắm trong công việc, mưu sự thường gặp trở ngăn. Nhờ vào Phước đức, vẫn có phần tăng trưởng. Có thể nói đây là năm trên Trung bình của Quý Cô. Nếu biết sống có đạo đức, luôn giữ tâm lành ý thiện thì may mắn càng nhiều, công danh tài lộc càng tăng nhanh.

Nhâm Thân mạng số cao sang
Đam mê danh vọng, vinh quang với đời
Mùa Thu sanh thuận được thời
Có chồng quyền chức, kẻ mời người thưa
Nghịch sanh, đôn đáo chẳng vừa
Duyên tình lận đận, sớm trưa Đông Đoài
Vận Thời thay đổi mãi hoài
Tha phương lập nghiệp, trong ngoài đều nên
Trung vận cũng có tuổi tên
Ăn ở có Đức, Hậu niên sang giàu
Đinh Dậu Vận thế tươi màu
Từ từ tiến bước, ốm đau nhẹ phần.

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc có trở ngại nhưng vượt qua dễ dàng. Mưu sự Tiền Hung hậu Kiết. Tháng 3: Tốn hao nqoài dự trù. Sức khỏe kém.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Nhiều việc lo âu. Toan tính khó thành. Tài lộc kém. Tháng 6: Gia đình, tình cảm có nhiều niềm vui. Tốn hao nhưng được việc.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Công việc thuận lợi. Có nhiều dịp đi đây đi đó. Tài lộc dồi dào. Tháng 9: cẩn thận trong quan hệ. Gia đạo bất an.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Công việc bình thường. Đi xa có lợi và vui vẻ. Gia đình có tin vui. Tháng 12: Nhiều may mắn. Ý muốn được thành.

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.