Mạng: Giang hạ Thủy (Nước cuối sông)
Sao: Thái Bạch, Hao tài, mất của.
Hạn Thiên tinh: Hao tài, đau ốm.
Vận Niên : Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) => tốt.
Thiên Can: Bính gặp Đinh: Cùng Hành => thuận lợi.
Địa Chi: Tý gặp Dậu: Sinh nhập => có lợi.
Xuất Hành: Ngày mồng 1 Tết:
– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương).
– Đi về hướng Tây để đón Tài Thần.
Màu sắc: hợp màu: Đen, trắng; Kỵ: Đỏ, vàng.

Quay lại trang tử vi 2017

Nam mạng tuổi Tý

Quý Anh tuổi Bính Tý là người trầm tính, có mưu trí và nhiều tự tin, đôi lúc trở thành cố chấp. Dễ thành công ở các lĩnh vực có tính lưu động như tài xế, phi công, thuyền trưởng, thương buôn…hơn là công việc cố định. Với tuổi còn đi học, nên hướng về các ngành cơ khí, hóa chất, dược…có cơ hội phát triển tiềm năng hơn các ngành văn chương, mỹ thuật.

Quý Anh là người ngay chính, không thích a dua, nịnh nọt, mọi quan hệ đều có sự minh bạch, rõ ràng cả về quyền lợi lẫn trách nhiệm, có khả năng lãnh đạo chỉ huy và đảm nhận chức vụ lớn.

Với Phúc tinh Thiên Đồng ảnh hưởng, tài lộc thường đến là nhờ Âm đức của gia đình và Phúc đức trong hiện đời của Quý Anh mà nên. Nếu tính toán việc gì cũng nghĩ đến lợi mình, lợi người thì mọi việc dễ thành, tiền bạc dễ tạo. Dù sao, tuổi trẻ còn nhiều thay đổi, sự nghiệp khó đứng vững. Phải đi vào Trung niên, danh lộc tăng cao, nếu ăn ở có Phước đức, tuổi già càng thêm vinh hiển.

Năm nay, với tuổi còn quá trẻ, là thời gian tìm hướng đi cho tương lai, cần cố gắng trong việc học. Nếu định được ngành nghề phù hợp sẽ đạt được kết quả cao, nền móng vững chắc cho sự nghiệp. Ngược lại, có thể uổng phí thời gian mà không tạo được cho mình những bước tiến căn bản trong việc xây dựng tương lai.

Sự Nghiệp Trong Năm 2017

Năm nay Quý Anh gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, có Kiết, Hung, dễ bị ốm đau, hao tổn nhưng đi xa được nhiều thuận lợi, bạc tiền dễ tạo. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Thủy Quý Anh không đến nỗi thiệt thòi, nhưng nên tránh mọi sự tranh chấp.

Với hạn Thiên Tinh, có chuyện cạnh tranh hơn thua, rối rắm bất hòa, không khéo phải đưa nhau ra Tòa. Cẩn thận trong công việc, có thể phải dính líu đến pháp luật. Lái xe coi chừng bị Cảnh sát phạt.

Về Tứ Trụ: với Thiên thuận, Địa lợi, công việc làm ăn hay học hành đạt được kết quả, tiền bạc, sức khỏe có phần giảm sút. Gia đình, tình cảm tương đối bình yên, cuộc sống không có đổi thay đáng kể.

Vận niên Long ngộ Vân, rất tốt cho tuổi trẻ, có nhiều cơ hội để lựa chọn, có dịp đi đó đi đây. Nếu đã vào đời, công việc cũng được nhiều người giúp đỡ giới thiệu. Nếu còn đi học, có thể chọn trường lớp, ngành ngề theo ý muốn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Thủy, gặp năm Mộc, có phần hao tốn nhưng không trầm trọng. Sao Hạn cũng gây rối rắm, tổn hao. Được Vận Thế thuận lợi, công việc hay học hành được nhiều người giúp đỡ, để đạt mục đích. Gia đình, tình cảm cũng nhiều phần tốt đẹp. Đặc biệt, Vận niên Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây) rất tốt cho tuổi trẻ, có nhiềư cơ hội bay nhảy, công việc hợp với khả năng, ý thích. Tuy nhiên, đây cũng là lúc có nhiều đổi thay, đừng vì được thỏa mãn nhất thời mà gây hại cho tương lai. Có thể nói, đây là năm tốt đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, rất tốt cho việc cầu danh lộc, sức khỏe cũng tăng tiến, đồng thời còn có thể chế giảm những hư xấu do Sao Hạn mang lại. Đai Hạn 10 năm (từ 14 đến 23 tuổi) có Phá, Phi đáo nhập, cuộc sống còn nhiều thay đổi, vì vậy Tiểu Hạn tốt cũng chỉ là tạm thời, công danh, gia đạo chưa ổn định.

Tử vi có Thiên quan, Thiên khôi, Thiên Việt có thể đạt được bằng cấp cao, nắm bắt địa vị quan trọng. Nhưng với Quả tú đồng cư Hạn, một mình khó đương đầu với những rối rắm, bất an. Vị Sao này còn biểu tượng của tính lạnh lùng, cô độc, nếu không khôn khéo trong giao dịch dễ làm mất lòng người.

Cung Tiểu vận có Thiên La hội cùng Địa Võng, cuộc sống thường bị vướng những khó khăn, trói buộc làm chiết giảm phần nào tốt đẹp. Nên cẩn thận đừng quá lạc quan, bởi có những sự việc tưởng như hoàn hảo nhưng cuối cùng kết quả lại không như mong muốn.

Lưu Hạn có nhiều Phúc Quý tinh nhưng cũng có Sát, Phá, Bệnh nên cẩn thận trong quan hệ và quan tâm giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn.

Hội chiếu có Thiên trù, Lộc tồn, Long trì, Long đức, uy thế tăng trường có nhiều sự giúp đỡ của quý nhân, bạc tiền luôn luôn đầy đủ, thoải mái. Đồng thời có Kình, lực ngăn trở Quý Anh đừng nên làm chuyện khuất lấp, mọi việc cũng đừng quá cưỡng cầu sẽ hối hận về sau.

Cung Mệnh năm nay có Thiên đức, Phúc đức thường có may mắn, được nhiều phần thuận lợi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, rất tốt cho việc cầu lợi danh. Tuy bị Thiên la, Địa võng ngăn chặn nhưng vẫn tạo được thành quả. Nếu biết chế ngự bản tính bốc đồng, nghe theo nhũng lời khuyên bảo của người thân sẽ tránh được những nguy hại khó ngờ, có thể xây dựng những bước căn bản trên con đường tương lai nhiều hứa hẹn.

Bính Tý mạng Thủy Quý Anh
Tuổi khắc với mạng, công danh thăng trầm
Thông minh nhưng thiếu chuyên cần
Nay thay mai đổi, thêm phần khó khăn
Thuận sanh thì đỡ nhọc nhằn
Xuân Hè, nghịch số, mù giăng lối đường
Trung vận mới được lên hương
Công danh, gia đạo đôi đường đều nên
Tha phương sự nghiệp vững bền
Hậu lai sung sướng tuổi tên có ngày
Đinh Dậu, ít rủi, nhiều may
Đừng nhiều tham muốn, Rồng bay đẹp trời.

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và Tháng 2: Công việc trì trệ. cẩn thận về hồ sơ, giấy tờ. Tiền bạc tốn hao. Tháng 3: Khó khăn có người giúp. Mưu sự Tiền Hung hậu Kiết.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và Tháng 5: Quan hệ sinh rối rắm. Tranh chấp vì tiền bạc. Tinh thần không yên. Tháng 6: cố gắng sẽ vượt qua. Ý muốn được thành.
– Mùa Thu: Tháng 7 và Tháng 8: Nhiều cơ hội tốt để học, để làm. Tài lộc tăng. Gia đình tình cảm tốt đẹp. Tháng 9: Có thay đổi chỗ ở, chỗ làm hay đi xa. Thành quả khả quan.
– Mùa Đông: Tháng 10 và Tháng 11 Không nên đứng núi này trông núi nọ. Càng ham muốn nhiều càng dễ bị lừa gạt. Tháng 12: Gia đình tình cảm không yên. Phòng tai nạn xe cộ.

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Nữ Mạng tuổi Tý

Qúy Cô tuổi Bính Tý là người thông minh, năng động có tài xoay xở trước mọi tình huống nhưng thiếu sự kiên nhẫn trong công việc, vì vậy công danh sự nghiệp dễ bị đổi thay. Số có Điếu khách chiếu mạng, chịu nhiều trắc trở trong cuộc sống, may rủi đan xen và bản thân cũng phải chịu đôi lần tai nạn.

Với Can Chi tương khắc, khó tạo được cuộc sống an bình nhưng là người cao số, vẫn vượt được sóng gió phong ba để xây dựng cho mình một địa vị vững vàng từ thời Trung vận.

Đường công danh sự nghiệp sẽ vững vàng từ tuổi Trung niên và ngày càng hưng thịnh nếu đừng quá ôm đồm công việc và đừng khởi nhiều ham muốn quá tầm tay.

Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay, Quý Cô gặp Nguyệt Cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, có lợi về công việc làm ăn, nhà cửa, đất điền, mưu tính việc gì cũng có người giúp đỡ nhưng đừng quá chạy theo danh lợi, có thể gặp bất trắc, tai nạn. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với Qúy Cô, mạng Thủy, càng thêm phát đạt, nhưng đừng tính toán chỉ lợi cho mình mà hại cho người, dù đạt được mục đích cũng không bền còn có thể bị rủi ro, tai nạn khó lường.

Với hạn Tam kheo, cẩn thận khi dùng vật nhọn sắt thép, dao kéo… phòng gây xây xát tay chân.

Về Tứ Trụ, với Thiên Hòa, Địa lợi, cuộc sống thoải mái, gặp nhiều thuận duyên, công danh tài lộc tăng trưởng.

Vận niên Long ngộ Vân, rất tốt cho tuổi trẻ, có cơ hội bay nhảy đó đây, tạo được vị trí tốt, phù hợp với ý thích. Vận niên này cũng báo hiệu, năm nay có nhiều sự đổi thay như ý nhưng cần phòng tiểu nhân lừa gạt, nếu không khéo có thể trắng tay tạm thời.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc. Mộc vận bất cập. Đối với Qúy Cô, mạng Thủy, gặp Mộc, cỏ phần bị tiêu hao, nhưng không thất bại. Cẩn thận về sức khỏe và đừng tiêu phá thái quá. Vận thế rất tốt nhưng nhiều chuyển biến, đừng vì thuận lợi mà thừa thắng xông lên, không đề phòng bất trắc, có thể trở tay không kịp. Tuy vậy, đây là lúc Vận Thời tốt, gặp khó có người giúp, cần giữ tâm ý an hòa, mọi việc sẽ tốt. Có thể nói đây là năm khá tốt đối với Qúy Cô.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 14 đến 23 tuổi) Có nhiều thay đổi trong công danh, sự nghiệp cho đến tình cảm lứa đôi. Tuy không thất bại nhưng cũng phải vượt qua nhiều khó khăn. Tiểu Hạn tuy vào Thắng Địa nhưng gặp Đại Hạn có nhiều bất an, cần phải cố gắng làm lành lánh dữ mới đạt được phần nào thành quả.

Cung tiểu vận có Tử phù, Phục binh, đây là những ám phá tinh, thường gây rối ren trong cuộc sống. Đừng quá tin người mà bị lừa gạt, gây cản trở cho công việc. Nhờ có Tuần, Triệt đồng Cung đã hóa giải phần nào rối ren, nhưng cũng giảm phần tốt đẹp. Mọi việc nên cẩn thận.

Hội chiếu có Thiên la, Tử phù, Tuế phá…là những sao xấu gây cản trở, rối rắm sinh nhiều rắc rối, lo âu. Nhờ có Tuần hóa giải phần nào tác hại.

Tử vi có Tam Đức, Thiên Đức, rất tốt cho cuộc sống nếu mưu sự ngay chính, tính toán lợi mình, lợi người…sẽ gặp Quý nhân giúp đỡ.

Cung Mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức, Quý Cô đỡ lo về tai nạn, Nguy thành An, rất tốt cho thân mệnh.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử vi, năm nay khá tốt về công danh tài lộc. Tuy nhiên công việc có nhiều đổi thay, có nhiều cơ may để đạt được mong ước, nếu việc gì cũng nghĩ đến đạo đức, đừng vì mình mà hại người, cuộc sống có chiều hướng đi lên.

Quý Cô Bính Tý khôn ngoan
Nhiệt tình, năng động, đa đoan ai bì
Là người có số Thiên Di
Đông Đoài xuôi ngược, càng thi thố tài
Tuổi Xuân, chiều nắng, mưa mai
Một mình toan tính, trong ngoài đều lo
Trung niên qua bến gặp đò
Là lúc sự nghiệp lớn to hơn người
Duyên tình không được thảnh thơi
Càng cao danh vọng, cuộc đời khó yên
Đinh Dậu có lắm bạc tiền
Tạo thêm phúc đức, qua miền nạn tai.

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

– Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc đổi thay. Tài lộc kém. Không nên bỏ đây bắt đó. Tháng 3: Có lợi lớn phải phòng hung họa. Thành quả không như ý.
– Mùa Ha: Tháng 4 và 5: Phòng tiểu nhân lừa gạt. Công việc đổi thay. Có dịp đi xa. Tháng 6: Việc khó có người giúp. Tài lộc dồi dào.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Nhiều cơ hội tốt. Toan tính dễ thành có người giúp. Tài lộc tăng cao. Tháng 9: Công việc gặp trở ngại. Quan tâm đến sức khỏe.
– Mùa Đông. Tháng 10 và 11: Công việc thuận lợi. Làm ít hưởng nhiều. Có lợi lớn phải phòng hung họa. Tháng 12: Tình cảm không thuận, nhiều việc lo âu. Phòng tai nạn.

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.