Căn hộ nghỉ dưỡng đang dẫn trở thành một xu hướng đầu tư hấp dẫn mà nhiều nhà đầu tư đã “chọn mặt gửi vàng” và quyết định rót tiền vào thị trường tại Đà Nẵng. Loại hình này thu hút rất nhiều nhà đầu tư tại TP.HCM và Hà Nội vì tính hiệu quả khi Đà Nẵng được bình chọn là thành phố đáng sống nhất và đáng du lịch nhất trong những năm vừa qua.

Xem thêm:
> Coco Ocean-Spa Resort – Siêu phẩm Condotel 4* chỉ đầu tư 790 triệu, cam kết lợi nhuận 12%/năm

> Boutique Hotel – Cam kết 12,5%/năm, sở hữu nguyên tòa. 

> Condotel Coco Skyline – Smart condotel đầu tư siêu hấp dẫn 

> Tiến độ xây dựng dự án Cocobay Đà Nẵng  

Căn hộ nghỉ dưỡng – “Sức nóng” không ngừng nghỉ.

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch thì trong năm 2016, số lượt du khách đến Việt Nam đạt khoảng 10.012.735 lượt khách. Tính riêng Đà Nẵng thì số lượt khách đến du lịch ước đạt khoảng 5 triệu lượt. Đà Nẵng đang tiếp tục phấn đấu đạt mức trên 6,3 lượt khách trong năm 2017.

Nhận định từ Savills Việt Nam, căn hộ nghỉ dưỡng đang không ngừng tăng trưởng mạnh mẽ và có tốc độ tăng trưởng về du lịch nhanh nhất trong khu vực.

Du lịch tăng trưởng mạnh dẫn đến nhu cầu về căn hộ nghỉ dưỡng cũng không ngừng tăng cao, rất nhiều khu nghỉ dưỡng cũng mọc lên. Đây cũng chính là động lực mạnh mẽ để các chủ đầu tư lớn tập trung cho loại hình Bất động sản lưu trú mà nổi trội là loại hình condotel và mini hotel.

Theo tìm hiểu thì hiện tại thị trường đón nhận 75%-85% nhà đầu tư từ miền Bắc. Các nhà đầu tư tập trung đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng theo loại hình cam kết cho thuê vì tính khả thi cũng như ít tốn công quản lý, thậm chí ở những dự án lớn thì nhà đầu tư không cần tốn công vận hành, quản lý vẫn thu về mức lợi nhuận khá tốt.

Du lịch nghỉ dưỡng, kết hợp giải trí đưa căn hộ nghỉ dưỡng lên đẳng cấp mới

Nhận thấy được nhu cầu lớn của thị trường tại Đà Nẵng, Empire Group là tập đoàn tiên phong phát triển loại hình bất động sản du lịch và giải trí và phát triển Siêu tổ hợp Giải trí Cocobay Đà Nẵng. Kể từ khi ra mắt đến nay, sự quan tâm từ giới đầu tư dành cho Cocobay Đà Nẵng vẫn chưa hề thuyên giảm mà ngày càng nóng hơn.

Cocobay Đà Nẵng đã giới thiệu ra thị dường dòng căn hộ nghỉ dưỡng theo phong cách căn hộ kết hợp với khách sạn (condotel). Đây là loại căn hộ được nhiều khách du lịch yêu thích. Cùng với đó, Empire Group cũng giới thiệu ra thị trường dòng căn hộ Boutique Hotel gồm: King Bay, Queen Bay, Garden Bay với đẳng cấp 3*. Cùng với đó là mức cam kết siêu hấp dẫn từ 12% – 12,5%/năm. Đây được đánh giá là mức cam kết cao nhất thị trường ở thời điểm hiện tại.

Ông Trần Mạnh Hà- nhà đầu tư từ Đống Đa, Hà Nội, cho rằng sức hút từ loại hình căn hộ nghỉ dưỡng này sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ và không ngừng, với tiềm năng còn rộng lớn của Việt Nam, chúng ta hoàn toàn tin tưởng đây sẽ là loại hình hiệu quả, đúng đắn.

Cocobay Đà Nẵng được thiết kế, đầu tư nhiều hạng mục có quy mô lớn, hiện đại, Cocobay cung cấp hàng trăm dịch vụ đáp ứng nhu cầu mọi lứa tuổi. Với các hoạt động đa dạng về trải nghiệm ẩm thực, nghỉ dưỡng đẳng cấp, Tổ hợp Du lịch & Giải trí Cocobay sẽ thu hút hàng triệu khách đến vui chơi, thăm quan và lưu trú.

 

 

Minh Minh